Yesuvai Pol Oru Nesar Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர் இல்லை

Deal Score0
Deal Score0
Yesuvai Pol Oru Nesar Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர் இல்லை

Yesuvai Pol Oru Nesar Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர் இல்லை

இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர் இல்லை
இயேசுவைப் போல் ஒரு நண்பண் இல்லை
இயேசுவே உந்தன் நேசரே
இயேசுவே உந்தன் மீட்பரே-2

வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமக்கின்றாயே
ஓடிவா நீ இயேசுவிடம்
நானே உனக்கு சமாதானம்
நானே உனக்கு ஆறுதல்
நானே வழி சத்தியம் ஜீவன் என்றார்
இயேசுவைப்போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை-2 – இயேசுவைப் போல்

உந்தன் தந்தை தாயும் கைவிட்டாலும்
ஓடிவா நீ இயேசுவிடம்-2
நானே உன்னை சேர்த்துக் கொள்வேன்
நானே உன்னை ஆதரிப்பேன்
கலங்காதே திகையாதே என்றாரே
இயேசுவைப்போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை-2 – இயேசுவைப் போல்

உன் வாழ்வில் கசப்புகள் கலந்திட்டாலும்
ஓடிவா நீ இயேசுவிடம்
மாராவின் நீரை மதுரமாக
மாற்றின தேவன் நான் என்றார்
மாறாதவர் உன்னை அழைக்கிறார்
இயேசுவைப்போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை-2 – இயேசுவைப் போல்

Yesuvai Pol Oru Nesar Illai Lyrics in English

Yesuvaip pol oru naesar illai

Yesuvaip pol oru nannpann illai

Yesuvae unthan naesarae

Yesuvae unthan meetparae-2

varuththappattu paaram sumakkintayae

otivaa nee Yesuvidam

naanae unakku samaathaanam

naanae unakku aaruthal

naanae vali saththiyam jeevan entar

Yesuvaippol oru theyvam illai-2 – Yesuvaip pol

unthan thanthai thaayum kaivittalum

otivaa nee Yesuvidam-2

naanae unnai serththuk kolvaen

naanae unnai aatharippaen

kalangaathae thikaiyaathae entarae

Yesuvaippol oru theyvam illai-2 – Yesuvaip pol

un vaalvil kasappukal kalanthittalum

otivaa nee Yesuvidam

maaraavin neerai mathuramaaka

maattina thaevan naan entar

maaraathavar unnai alaikkiraar

Yesuvaippol oru theyvam illai-2 – Yesuvaip pol

song lyrics Yesuvai Pol Oru Nesar Illai

@songsfire
more songs Yesuvai Pol Oru Nesar Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர் இல்லை
Yesuvai Pol Oru Nesar Illai

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo