Aa Inba Kaala Mallo Lyircs – ஆ இன்ப கால மல்லோ

Aa Inba Kaala Mallo Lyircs – ஆ இன்ப கால மல்லோ

ஆ இன்ப கால மல்லோ ஜெபவேளை

பல்லவி

ஆ! இன்ப கால மல்லோ-ஜெபவேளை
ஆனந்த காலமல்லோ?

அனுபல்லவி

பூவின் கவலைகள் போக்கி என் ஆசையைப்
பொன்னுல காதிபன் முன்னே கொண்டேகிடும். – ஆ!

சரணங்கள்

1. துன்பம் துயர் நீக்கி,-பொல்லாங்கன்-சோதனைகள் போக்கி,
அம்பர வாசிகளோ-டிதயத்தை-இன்ப உறவாக்கி,
கெம்பீரமாகவே தம்பிரான் ஆசனம்
கிட்டி மகிழ்வுடனுற்று வரச் செய்யும். – ஆ!

2. ஜீவ ஆறுதல் பெற்று,-பிஸ்காவின்-சிகரமதனில் உற்று,
தேவ நகர் கண்ணுற்றுச்-சடலத்தை-ஜெகத்தில் எறிந்துவிட்டு,
ஆவி களிப்புடன் ஆகாயஞ் செல்லவே,
அன்போடு பார்த்து நல் வந்தனஞ் சொல்லுவேன். – ஆ!

Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ Lyrics in English

aa inpa kaala mallo jepavaelai

pallavi

aa! inpa kaala mallo-jepavaelai
aanantha kaalamallo?

anupallavi

poovin kavalaikal pokki en aasaiyaip
ponnula kaathipan munnae konntaekidum. – aa!

saranangal

1. thunpam thuyar neekki,-pollaangan-sothanaikal pokki,
ampara vaasikalo-tithayaththai-inpa uravaakki,
kempeeramaakavae thampiraan aasanam
kitti makilvudanuttu varach seyyum. – aa!

2. jeeva aaruthal pettu,-piskaavin-sikaramathanil uttu,
thaeva nakar kannnuttuch-sadalaththai-jekaththil erinthuvittu,
aavi kalippudan aakaayanj sellavae,
anpodu paarththu nal vanthananj solluvaen. – aa!

song lyrics Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ

Try Amazon Fresh

Scroll to Top