Aa Inpa Illamae Lyrics – ஆ இன்ப இல்லமே

Aa Inpa Illamae Lyrics – ஆ இன்ப இல்லமே

1. ஆ இன்ப இல்லமே! நீ என்றும்

தழைத்து வாழ்க;

அன்புடன் பாலர் யாரும் அங்கு

ஐக்கியமாய் ஓங்க;

அன்னை தந்தை

ஆவலாய்ப் பாலகரை

ஆண்டவன் பாதம் படைக்க.

2. ஆ இன்ப இல்லமே! உன் செல்வம்

சுகம் தழைக்க;

உன் மக்கள் யாவரும் ஓர் வேலை

உகந்து செய்ய;

பக்தியுடன்

பற்பல சேவை ஆற்றி,

கர்த்தன் அருள் பெற்று ஓங்க.

3. ஆ இன்ப இல்லமே! நன்மை

பெருகும் அந்நாளில்

ஆண்டவர் நாமத்தை ஆர்வ

நன்றியுடன் போற்று;

துன்பம் துக்கம்

துயரம் தொடர் நாளில்

அன்றும் அவரைக் கொண்டாடு.

4. ஆ இன்ப இல்லமே! உன்

உண்மை நண்பர் கிறிஸ்தேசு;

அன்பர் அவர் பிரசன்னம் உன்னை

என்றும் நடத்தும்;

இவ்வாழ்வின்பின்

உன் மக்களை அவரே
விண்ணோடு சேர்த்துக் காப்பாரே.

Aa Inpa Illamae! Lyrics in English

1. aa inpa illamae! nee entum

thalaiththu vaalka;

anpudan paalar yaarum angu

aikkiyamaay onga;

annai thanthai

aavalaayp paalakarai

aanndavan paatham pataikka.

2. aa inpa illamae! un selvam

sukam thalaikka;

un makkal yaavarum or vaelai

ukanthu seyya;

pakthiyudan

parpala sevai aatti,

karththan arul pettu onga.

3. aa inpa illamae! nanmai

perukum annaalil

aanndavar naamaththai aarva

nantiyudan pottu;

thunpam thukkam

thuyaram thodar naalil

antum avaraik konndaadu.

4. aa inpa illamae! un

unnmai nannpar kiristhaesu;

anpar avar pirasannam unnai

entum nadaththum;

ivvaalvinpin

un makkalai avarae
vinnnnodu serththuk kaappaarae.

song lyrics Aa Inpa Illamae!

Try Amazon Fresh

Scroll to Top