Aa Yesuvae Naan Boomiyil Lyrics – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்

Aa Yesuvae Naan Boomiyil Lyrics – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்

1.ஆ இயேசுவே, நான் பூமியில்
உயர்த்தப்பட்டிருக்கையில்
எல்லாரையும் என் பக்கமே
இழுத்துக்கொள்வேன் என்றீரே.

2.அவ்வாறென்னை இழுக்கையில்,
என் ஆசை கெட்ட லோகத்தில்
செல்லாமல்; பாவத்தை விடும்,
அநந்த நன்மைக்குட்படும்.

3.தராதலத்தில் உம்முடன்
உபத்திரவப்படாதவன்
உம்மோடு விண்ணில் வாழ்ந்திரான்;
சகிப்பவன் சந்தோஷிப்பான்.

4.பிதாவின் வீட்டில் தேவரீர்
ஸ்தலம் ஆயத்தம் செய்கிறீர்;
அங்கே வசிக்கும் தூயவர்
இக்கட்டும் நோவும் அற்றவர்.

Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில் Lyrics in English

1.aa Yesuvae, naan poomiyil
uyarththappattirukkaiyil
ellaaraiyum en pakkamae
iluththukkolvaen enteerae.

2.avvaaraெnnai ilukkaiyil,
en aasai ketta lokaththil
sellaamal; paavaththai vidum,
anantha nanmaikkutpadum.

3.tharaathalaththil ummudan
upaththiravappadaathavan
ummodu vinnnnil vaalnthiraan;
sakippavan santhoshippaan.

4.pithaavin veettil thaevareer
sthalam aayaththam seykireer;
angae vasikkum thooyavar
ikkattum Nnovum attavar.

song lyrics Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்

Try Amazon Fresh

Scroll to Top