Aa Yesuvae Neer Lyrics – ஆ இயேசுவே நீர்

Aa Yesuvae Neer Lyrics – ஆ இயேசுவே நீர்

1.ஆ இயேசுவே, நீர்
என் பலியானீர்;
பாவி உம்மை அகற்ற,
கல்வாரி சென்றீர்;
மன்றாடிடுவீர்
இப்பாவிக்காய் நீர்;
என்னைக் கொன்றோருக்காய்
உயிர் ஈந்தேன் என்பீர்.

2.இறங்கிடுமேன்,
அகற்றிடுமேன்
உந்தன் அன்பினால்
என்தன் உட்கடினத்தை;
சிலுவை அன்பால்
என்னை இழுத்தால்
ஆவேன் விடுதலை பாவியாம்
அடிமை.

3.கோபம் பெருமை
போக்கும் சிலுவை;
அகற்றுமே தூய ரத்தமும்
தோஷத்தை;
தீய மனத்தை
பாவ பாரத்தை
அகற்றி, ரத்தத்தால் சேர்த்திடும்
உம்மண்டை.

4.தூய வெண்மையே
இப்போ இப்போதே;
உந்தன் ரத்தத்தால்
தூய்மையாவேன் பாவியே;
தூயோன் ஆக்குவீர்
முற்றும் மாற்றுவீர்;
உந்தன் சாயல் என் வாழ்க்கையில்
உண்டாக்குமே.

5.உம் ரத்தம் என்னில்
நிலைத்திருப்பின்,
ஒழிந்திடும் எப்பாவம் பலவீனமும்
பிதாவின் முன்னர்
சகாயராம் நீர்,
சுதா, பாவியேனை உம் அன்பால்
வாழ்விப்பீர்.

Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர் Lyrics in English

1.aa Yesuvae, neer
en paliyaaneer;
paavi ummai akatta,
kalvaari senteer;
mantadiduveer
ippaavikkaay neer;
ennaik kontorukkaay
uyir eenthaen enpeer.

2.irangidumaen,
akattidumaen
unthan anpinaal
enthan utkatinaththai;
siluvai anpaal
ennai iluththaal
aavaen viduthalai paaviyaam
atimai.

3.kopam perumai
pokkum siluvai;
akattumae thooya raththamum
thoshaththai;
theeya manaththai
paava paaraththai
akatti, raththaththaal serththidum
ummanntai.

4.thooya vennmaiyae
ippo ippothae;
unthan raththaththaal
thooymaiyaavaen paaviyae;
thooyon aakkuveer
muttum maattuveer;
unthan saayal en vaalkkaiyil
unndaakkumae.

5.um raththam ennil
nilaiththiruppin,
olinthidum eppaavam palaveenamum
pithaavin munnar
sakaayaraam neer,
suthaa, paaviyaenai um anpaal
vaalvippeer.

song lyrics Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்

Try Amazon Fresh

Scroll to Top