Aaviyanavare anbu nesarae – ஆவியானவரே என் அன்பு நேசரே

Deal Score0
Deal Score0
Aaviyanavare anbu nesarae – ஆவியானவரே என் அன்பு நேசரே

Aaviyanavare anbu nesarae – ஆவியானவரே என் அன்பு நேசரே

ஆவியானவரே என் அன்பு நேசரே
ஆட்கொண்டு நடத்துமையா

உந்தன் பாதைகள் அறிந்திடச் செய்யும்
உம் வழிகள் கற்றுத் தாரும்
உந்தன் வார்த்தையின் வெளிச்சத்திலே
தினந்தினம் நடத்துமையா

கண்ணின் மணி போல காத்தருளும்
கழுகு போல சுமந்தருளும்
உந்தன் சிறகுகள் நிழல்தனிலே
எந்நாளும் மூடிக் கொள்ளும்

வெயில் நேரத்தில் குளிர் நிழலே
புயல் காற்றில் புகலிடமே
கடுமழையில் காப்பகமே
நான் தங்கும் கூடாரமே

நியாயத் தீர்ப்பின் ஆவியானவரே
சுட்டெரிப்பின் ஆவியானவரே
பாவம் கழுவி தூய்மையாக்கும்
பரிசுத்த ஆவியானவரே

Aaviyanavare anbu nesarae Lyrics in English

aaviyaanavarae en anpu naesarae
aatkonndu nadaththumaiyaa

unthan paathaikal arinthidach seyyum
um valikal kattuth thaarum
unthan vaarththaiyin velichchaththilae
thinanthinam nadaththumaiyaa

kannnnin manni pola kaaththarulum
kaluku pola sumantharulum
unthan sirakukal nilalthanilae
ennaalum mootik kollum

veyil naeraththil kulir nilalae
puyal kaattil pukalidamae
kadumalaiyil kaappakamae
naan thangum koodaaramae

niyaayath theerppin aaviyaanavarae
sutterippin aaviyaanavarae
paavam kaluvi thooymaiyaakkum
parisuththa aaviyaanavarae

song lyrics Aaviyanavare anbu nesarae

@songsfire
more songs Aaviyanavare Anbu Nesarae – ஆவியானவரே என் அன்பு நேசரே
Aaviyanavare Anbu Nesarae

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo