Alaipin Kural Ketten En Lyrics – அழைப்பின் குரல் கேட்டேன்

Alaipin Kural Ketten En Lyrics – அழைப்பின் குரல் கேட்டேன்

அழைப்பின் குரல் கேட்டேன் – என்

ஆண்டவர் என உணர்ந்தேன்

அருகினில் தயங்கி நடை பயின்றேன்

பின்னே வா என முன் சென்றார்

1. அறிவில் குறைந்தவன் நான் அன்றோ

அதைத் தெரிந்தும் அழைத்தது ஏன் என்றேன்

அறிந்தவர் செருக்கினை அகற்றிடவே — பின்னே

2. வலிமை குறைந்தவன் நான் அன்றோ

அதைத் தெரிந்தும் அழைத்தது ஏன் என்றேன்

வலியவர் கொடுக்கினை வதைத்திடவே — பின்னே

3. குறைகள் நிறைந்தவன் நான் அன்றோ

அதைத் தெரிந்தும் அழைத்தது ஏன் என்றேன்

கருவில் இருந்துன்னைத் தெரிந்தவர் நான் — பின்னே

Alaipin Kural Ketten En Lyrics in English

alaippin kural kaettaen – en

aanndavar ena unarnthaen

arukinil thayangi natai payinten

pinnae vaa ena mun sentar

1. arivil kurainthavan naan anto

athaith therinthum alaiththathu aen enten

arinthavar serukkinai akattidavae — pinnae

2. valimai kurainthavan naan anto

athaith therinthum alaiththathu aen enten

valiyavar kodukkinai vathaiththidavae — pinnae

3. kuraikal nirainthavan naan anto

athaith therinthum alaiththathu aen enten

karuvil irunthunnaith therinthavar naan — pinnae

song lyrics Alaipin Kural Ketten En

@songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top