Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

அல்லேலூயா துதி மகிமை என்றும்
இயேசுவுக்கே செலுத்திடுவோம்
ஆ…….. அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)

1. சிலுவையை சுமப்பாயா – நீ
உலகத்தை வெறுப்பாயா
உலகத்தை வெறுத்து
இயேசுவின் பின்னே ஓடிவருவாயா (2)

2. மோட்சத்தை அடைந்திடவே,
பாடுகள் பட வேண்டும்
பாடுகள் மத்தியில் பரமன் இயேசுவில்
நிலைத்தே நிற்கவேண்டும்

3. ஜெபத்திலே தரித்திருந்து,
அவர் சித்தம் நிறைவேற்று
முடிவு பரியந்தம் அவரில் நிலை நிற்க,
பெலனைப் பெற்றுக் கொள்ளு

4. சென்றவர் வந்திடுவார்
அழைத்தே சென்றிடுவார்
அவருடன் செல்ல ஆயத்தமாவோம்
அவருடன் வாழ்ந்திடவே

Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை Lyrics in English

allaelooyaa thuthi makimai entum
Yesuvukkae seluththiduvom
aa…….. allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa (2)

1. siluvaiyai sumappaayaa – nee
ulakaththai veruppaayaa
ulakaththai veruththu
Yesuvin pinnae otivaruvaayaa (2)

2. motchaththai atainthidavae,
paadukal pada vaenndum
paadukal maththiyil paraman Yesuvil
nilaiththae nirkavaenndum

3. jepaththilae thariththirunthu,
avar siththam niraivaettu
mutivu pariyantham avaril nilai nirka,
pelanaip pettuk kollu

4. sentavar vanthiduvaar
alaiththae sentiduvaar
avarudan sella aayaththamaavom
avarudan vaalnthidavae

song lyrics Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

@songsfire
more songs Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Allaeluyae Thuthi Magimai

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top