Alleluya Alleluya En Lyrics – அல்லேலூயா அல்லேலூயா என்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
1. நான் உயிரோடு இருக்குமட்டும்
என் தேவனை துதிப்பேனே
நான் உள்ளளவும் என் இயேசுவையே
கீர்த்தனம் பண்ணிடுவேன்
2. நான் மனிதனை என்றும் நம்பிடேன்
அவன் யோசனை அழிந்திடுமே
யாக்கோபின் தேவன் என் துணையே
என்றென்றும் பாக்கியவான்
3. என் ஆத்துமத் தாகம் பெருக
என் கட்டுகள் அறுந்திடுமே
கர்த்தரின் கரம் என்னைக் காத்திடுமே
என்றென்றும் வாழ்ந்திடுவேன்
4. கர்த்தர் சதா காலமும்
அவர் சீயோனில் அரசாளுவார்
தலைமுறை தலைமுறையாய் அவரே
இராஜரீகம் பண்ணிடுவார்
Alleluyaa Alleluyaa En Lyrics In English
Allaelooyaa Allaelooyaa
En Aaththumaavae Karththarai Thuthi
1.Naan Uyirodu Irukkumattum
En Thaevanaith Thuthippaenae
Naan Ullalavum En Yesuvaiyae
Geerththanam Panniduvaen
2.Naan Manithanai Entrum Nampitaen
Avan Yosanai Alinthidumae
Yaakkopin Thaevan En Thunaiyae
Entrentrum Pakkiyavaan
3.En Aaththuma Thaakam Peruka
En Kattukal Arunthidumae
Karththarin Karam Ennaik Kaththidumae
Ententum Vaalnthiduvaen
4.Karththar Sathaa Kalamum
Avar Seeyonil Arasaaluvaar
Thalaimurai Thalaimuraiyaay Avarae
Irajareekam Panniduvaar
Alleluya Alleluya Yen Lyrics In Tamil & English
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Allaelooyaa Allaelooyaa
En Aaththumaavae Karththarai Thuthi
1. நான் உயிரோடு இருக்குமட்டும்
என் தேவனை துதிப்பேனே
நான் உள்ளளவும் என் இயேசுவையே
கீர்த்தனம் பண்ணிடுவேன்
Naan Uyirodu Irukkumattum
En Thaevanaith Thuthippaenae
Naan Ullalavum En Yesuvaiyae
Geerththanam Panniduvaen
2. நான் மனிதனை என்றும் நம்பிடேன்
அவன் யோசனை அழிந்திடுமே
யாக்கோபின் தேவன் என் துணையே
என்றென்றும் பாக்கியவான்
Naan Manithanai Entrum Nampitaen
Avan Yosanai Alinthidumae
Yaakkopin Thaevan En Thunaiyae
Entrentrum Pakkiyavaan
3. என் ஆத்துமத் தாகம் பெருக
என் கட்டுகள் அறுந்திடுமே
கர்த்தரின் கரம் என்னைக் காத்திடுமே
என்றென்றும் வாழ்ந்திடுவேன்
En Aaththuma Thaakam Peruka
En Kattukal Arunthidumae
Karththarin Karam Ennaik Kaththidumae
Ententum Vaalnthiduvaen
4. கர்த்தர் சதா காலமும்
அவர் சீயோனில் அரசாளுவார்
தலைமுறை தலைமுறையாய் அவரே
இராஜரீகம் பண்ணிடுவார்
Karththar Sathaa Kalamum
Avar Seeyonil Arasaaluvaar
Thalaimurai Thalaimuraiyaay Avarae
Irajareekam Panniduvaar