Anantha Naal Varume – ஆனந்த நாள் வருமே

Deal Score0
Deal Score0
Anantha Naal Varume – ஆனந்த நாள் வருமே

Anantha Naal Varume – ஆனந்த நாள் வருமே

பல்லவி

ஆனந்த நாள் வருமே – எந்தன்

ஆண்டவன் ஏசுவைப்பாடி மகிழ நல்ல – ஆனந்த

அனுபல்லவி

கானச் சுருதியுடன் கனிந்த குரலிசையால்

பாடிப் பாடித் தினம் மகிழ நல்ல – ஆனந்த

தேவ சித்தம் நிறைவேறும் – திரு

மந்தை யாவும் ஒன்று சேரும் – ஆனந்த

மேவி நடுத்தீர்க்க மேன்மை அன்பு காட்ட

பூவின் மக்கள் ஒன்று கூடிக் கீதம் பாடும் – ஆனந்த

Anantha Naal Varume Lyrics in English

pallavi

aanantha naal varumae – enthan

aanndavan aesuvaippaati makila nalla – aanantha

anupallavi

kaanach suruthiyudan kanintha kuralisaiyaal

paatip paatith thinam makila nalla – aanantha

thaeva siththam niraivaerum – thiru

manthai yaavum ontu serum – aanantha

maevi naduththeerkka maenmai anpu kaatta

poovin makkal ontu kootik geetham paadum – aanantha

song lyrics Anantha Naal Varume

@songsfire
more songs Anantha Naal Varume – ஆனந்த நாள் வருமே எந்தன்
Anantha Naal Varume

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo