Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave
அன்பே, அன்பே, அன்பே
ஆருயிர் உறவே!
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
1. ஒரு நாளுந்தயை கண்டேனையா
அன்னா ளெனை வெறுத்தேனையா
உம் தயை பெரிதையா – என் மேல்
உம் தயை பெரிதையா – அன்பே
2. பரலோகத்தின் அருமைப் பொருளே
நரலோகரி லன்பேனையா
ஆழம் அறிவேனோ – அன்பின்
ஆழம் அறிவேனோ – அன்பே
3. அலைந்தேன் பலநாள் உமையுமறியா
மறந்தே திரிந்த துரோகியை
அணைத்தீர் அன்பாலே – என்னையும்
அணைத்தீர் அன்பாலே – அன்பே
4. பூலோகத்தின் பொருளின் மகிமை
அழியும் புல்லின் பூவைப் போல்
வாடாதே ஐயா – அன்பு
வாடாதே ஐயா – அன்பே
5. இப்பாரினில் உம் அன்பின் இனிமை
இயம்பற் கியலாதாகில் யான்
இசைக்கவும் எளிதாமோ பரத்தில்
இசைக்கவும் எளிதாமோ – அன்பே
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே Lyrics in English
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave
anpae, anpae, anpae
aaruyir uravae!
aanantham aananthamae
1. oru naalunthayai kanntaenaiyaa
annaa lenai veruththaenaiyaa
um thayai perithaiyaa – en mael
um thayai perithaiyaa – anpae
2. paralokaththin arumaip porulae
naralokari lanpaenaiyaa
aalam arivaeno – anpin
aalam arivaeno – anpae
3. alainthaen palanaal umaiyumariyaa
maranthae thirintha thurokiyai
annaiththeer anpaalae – ennaiyum
annaiththeer anpaalae – anpae
4. poolokaththin porulin makimai
aliyum pullin poovaip pol
vaadaathae aiyaa – anpu
vaadaathae aiyaa – anpae
5. ippaarinil um anpin inimai
iyampar kiyalaathaakil yaan
isaikkavum elithaamo paraththil
isaikkavum elithaamo – anpae
song lyrics Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
@songsfire
more songs Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave