Anbe en yesuve

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
ஆட்கொண்ட என் தெய்வமே

உம்மை நான் மறவேன்
உமக்காய் வாழ்வேன்

வாழ்வோ சாவோ
எதுதான் பிரிக்க முடியும்

தாயைப்போல் தேற்றினீர்
தந்தை போல் அணைத்தீர்

உம் சித்தம் நான் செய்வேன்
அது தான் என் உணவு

இரத்தத்தால் கழுவினீர்
இரட்சிப்பால் உடுத்தினீர்

Anbe en yesuve Lyrics in English

anpae en Yesuvae aaruyirae
aatkonnda en theyvamae

ummai naan maravaen
umakkaay vaalvaen

vaalvo saavo
ethuthaan pirikka mutiyum

thaayaippol thaettineer
thanthai pol annaiththeer

um siththam naan seyvaen
athu thaan en unavu

iraththaththaal kaluvineer
iratchippaal uduththineer

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top