Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு

Deal Score0
Deal Score0
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு

Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு

அன்பு அன்பு அன்பு
அது இயேசுவின் கல்வாரி அன்பு – 2

1. உந்தன் இரத்ததால் கழுவபட்டேன்
உந்தன் காயத்தால் சுகம் பெற்றேன்

அன்பு அன்பு அன்பு
அது இயேசுவின் அன்பு
அன்பு அன்பு அன்பு
அது மாறிடாத அன்பு

2. விழுந்தவரை தயவாய் தாங்கிடும் அன்பு
அழுதவரை தேற்றி அணைக்கும் அன்பு

3. கண்ணீரை துடைத்து தழுவும் அன்பு
காயத்தை ஆற்றி தேற்றும் அன்பு

4. தூரம் போனால் தொடர்ந்திடும் அன்பு
துன்ப நேரம் துணை நிற்கும் அன்பு

Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு Lyrics in English

anpu anpu anpu
athu Yesuvin kalvaari anpu – 2

1. unthan iraththathaal kaluvapattaen
unthan kaayaththaal sukam petten

anpu anpu anpu
athu Yesuvin anpu
anpu anpu anpu
athu maaridaatha anpu

2. vilunthavarai thayavaay thaangidum anpu
aluthavarai thaetti annaikkum anpu

3. kannnneerai thutaiththu thaluvum anpu
kaayaththai aatti thaettum anpu

4. thooram ponaal thodarnthidum anpu
thunpa naeram thunnai nirkum anpu

song lyrics Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு

@songsfire

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

Tags:

songsfire
      SongsFire
      Logo