Baktharudan Paaduvaen Lyrics – பக்தருடன் பாடுவேன்

Baktharudan Paaduvaen Lyrics – பக்தருடன் பாடுவேன்

பல்லவி

பக்தருடன் பாடுவேன் – பரமசபை
முக்தர்குழாம் கூடுவேன்

அனுபல்லவி

அன்பால் அணைக்கும் அருள்நாதன் மார்பினில்
இன்பம் நுகர்ந்திளைப்பாறுவோர் கூட நான் – பக்தருடன்

சரணங்கள்

1. அன்பு அழியாதல்லோ அவ்வண்ணமே
அன்பர் என் இன்பர்களும்,
பொன்னடிப் பூமானின் புத்துயிர் பெற்றதால்
என்னுடன் தங்குவார் எண்ணூழி காலமாய் – பக்தருடன்

2. இகமும் பரமும் ஒன்றே இவ்வடியார்க் – கு
அகமும் ஆண்டவன் அடியே,
சுகமும் நற்செல்வமும் சுற்றமும் உற்றமும்,
இகலில்லா ரட்சகன் இன்பப் பொற்பாதமே – பக்தருடன்

3. தாயின் தயவுடையதாய்த் தமியன் நின்
சேயன் கண் மூடுகையில்,
பாயொளிப் பசும் பொன்னே, பக்தர் சிந்தாமணி,
தூயா, திருப்பாதத் தரிசனம் தந்தருள் – பக்தருடன்

Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன் Lyrics in English

Baktharudan Paaduvaen

pallavi

paktharudan paaduvaen – paramasapai
muktharkulaam kooduvaen

anupallavi

anpaal annaikkum arulnaathan maarpinil
inpam nukarnthilaippaaruvor kooda naan – paktharudan

saranangal

1. anpu aliyaathallo avvannnamae
anpar en inparkalum,
ponnatip poomaanin puththuyir pettathaal
ennudan thanguvaar ennnnooli kaalamaay – paktharudan

2. ikamum paramum onte ivvatiyaark – ku
akamum aanndavan atiyae,
sukamum narselvamum suttamum uttamum,
ikalillaa ratchakan inpap porpaathamae – paktharudan

3. thaayin thayavutaiyathaayth thamiyan nin
seyan kann moodukaiyil,
paayolip pasum ponnae, pakthar sinthaamanni,
thooyaa, thiruppaathath tharisanam thantharul – paktharudan

song lyrics Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்

@songsfire
more songs Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன் பரமசபை
Baktharudan Paaduvaen

Try Amazon Fresh

Scroll to Top