Bavani Selgirar Rasa Naam – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Deal Score0
Deal Score0
Bavani Selgirar Rasa Naam – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Bavani Selgirar Rasa Naam – பவனி செல்கின்றார் ராசா

பவனி செல்கின்றார் ராசா – நாம்
பாடிப் புகழ்வோம் நேசா!

அனுபல்லவி

அவனிதனிலே மறிமேல் ஏறி
ஆனந்தம் பரமானந்தம். — பவனி

சரணங்கள்

1. எருசலேமின் பதியே! – சுரர்
கரிசனையுள்ள நிதியே!
அருகில் நின்ற அனைவர் போற்றும்
அரசே, எங்கள் சிரசே! — பவனி

2. பன்னிரண்டு சீடர் சென்று – நின்று
பாங்காய் வஸ்திரம் விரிக்க
நன்னயம் சேர் மனுவின் சேனை
நாதம் கீதம் ஓத. — பவனி

3. குருத்தோலைகள் பிடிக்க, – பாலர்
கும்புகும்பாகவே நடிக்க
பெருத்த தொனியாய் ஓசன்னாவென்று
போற்ற மனம் தேற்ற.

Bavani Selgirar Rasa Naam Lyrics in English

pavani selkintar raasaa – naam

paatip pukalvom naesaa!

anupallavi

avanithanilae marimael aeri

aanantham paramaanantham. — pavani

saranangal

1. erusalaemin pathiyae! – surar

karisanaiyulla nithiyae!

arukil ninta anaivar pottum

arase, engal sirase! — pavani

2. panniranndu seedar sentu – nintu

paangaay vasthiram virikka

nannayam ser manuvin senai

naatham geetham otha. — pavani

3. kuruththolaikal pitikka, – paalar

kumpukumpaakavae natikka

peruththa thoniyaay osannaaventu

potta manam thaetta.

song lyrics Bavani Selgirar Rasa Naam

@songsfire

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

Tags:

songsfire
      SongsFire
      Logo