Ean Indha Paadugal Umakku Lyrics – ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு

Ean Indha Paadugal Umakku Lyrics – ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு

ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
என் இயேசுவே காயங்கள் எதற்கு
கைகள் கால்களில் ஆணிகள் பாய
கோர காட்சியும் எதற்கு

சிந்தையில் பாவம் செய்ததால் தான்
சிரசினில் முள்முடி அறைந்தனரா
இரத்தம் ஆறாக ஓடிடுதே
இதயம் புழுவாக துடிக்கிறதே

தியாகமாய் ஜீவனை ஈந்ததாலே
தருகிறேன் எந்தன் இதயமதை
தாகமாய் சிலுவையில் தொங்கினீரே
தாகத்தை தீர்த்திட வருகின்றேன்

Ean Indha Paadugal Umakku Lyrics in English

aen inthap paadukal umakku

en Yesuvae kaayangal etharku

kaikal kaalkalil aannikal paaya

kora kaatchiyum etharku

sinthaiyil paavam seythathaal thaan

sirasinil mulmuti arainthanaraa

iraththam aaraaka odiduthae

ithayam puluvaaka thutikkirathae

thiyaakamaay jeevanai eenthathaalae

tharukiraen enthan ithayamathai

thaakamaay siluvaiyil thongineerae

thaakaththai theerththida varukinten

song lyrics Ean Indha Paadugal Umakku

Try Amazon Fresh

Scroll to Top