Ean ithayam yaarukku therium Lyrics – என் இதயம் யாருக்கு
என் இதயம் யாருக்குத் தெரியும்
என் வேதனை யாருக்குப் புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
யார் என்னை தேற்றக்கூடும்
நெஞ்சின் ரோகங்கள் அதை மிஞ்சும் பாரங்கள்
தஞ்சம் இன்றியே உள்ளம் ஏங்குதே
சிறகு ஒடிந்த நிலையில் பறவை பறக்குமோ
வீசும் புயலில் படகும் தப்புமோ
மங்கி எரியும் விளக்கு பெரும் காற்றில் நிலைக்குமோ
உடைந்த உள்ளமும் ஒன்றாய் சேருமோ
அங்கே தெரியும் வெளிச்சம் கலங்கரை தீபமோ
ஏசு ராஜனின் முகத்தின் வெளிச்சமே
என் இதயம் இயேசுவுக்கு தெரியும்
என் வேதனை இயேசுவுக்கு புரியும்
என் தனிமை அன் சோர்வுகள்
ஏசு என்னை தேற்றுவார்
Ean ithayam yaarukku therium Lyrics in English
en ithayam yaarukkath theriyum
en vaethanai yaarukkup puriyum
en thanimai en sorvukal
yaar ennai thaettakkoodum
nenjin rokangal athai minjum paarangal
thanjam intiyae ullam aenguthae
siraku otintha nilaiyil paravai parakkumo
veesum puyalil padakum thappumo
mangi eriyum vilakku perum kaattil nilaikkumo
utaintha ullamum ontay serumo
angae theriyum velichcham kalangarai theepamo
aesu raajanin mukaththin velichchamae
en ithayam Yesuvukku theriyum
en vaethanai Yesuvukku puriyum
en thanimai an sorvukal
aesu ennai thaettuvaar
song lyrics Ean ithayam yaarukku therium
@songsfire