என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்மோடு இருப்பதுதான் -2
இரவும் பகலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
எப்போதுமே உம்மோடுதான் இருப்பேன்
அல்லேலூயா (4)
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம் -(உம்)
புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான் – 2
இரவும் பகலும் புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
எப்போதுமே உம் புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்மை நேசித்து வாழ்வதுதான் -2
இரவும் பகலும் உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்
எப்போதுமே உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதுதான் -2
இரவும் பகலும் உம் சித்தம் செய்திடுவேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம் சித்தம் செய்திடுவேன்
எப்போதுமே உம் சித்தம் செய்திடுவேன்
En valvin mulu Lyrics in English
en vaalvin mulu aekkamellaam
ummodu iruppathuthaan -2
iravum pakalum ummoduthaan iruppaen
enna naernthaalum ummoduthaan iruppaen
eppothumae ummoduthaan iruppaen
allaelooyaa (4)
en vaalvin mulu aekkamellaam -(um)
pukal paati makilvathuthaan – 2
iravum pakalum pukalpaati makilnthiruppaen
enna naernthaalum pukalpaati makilnthiruppaen
eppothumae um pukalpaati makilnthiruppaen
en vaalvin mulu aekkamellaam
ummai naesiththu vaalvathuthaan -2
iravum pakalum ummaiththaan naan naesippaen
enna naernthaalum ummaiththaan naan naesippaen
eppothumae ummaiththaan naan naesippaen
en vaalvin mulu aekkamellaam
um siththam seyvathuthaan -2
iravum pakalum um siththam seythiduvaen
enna naernthaalum um siththam seythiduvaen
eppothumae um siththam seythiduvaen
song lyrics En valvin mulu
@songsfire
more songs En Valvin Mulu – என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
En Valvin Mulu