Enakkinpam Aethenak Kaelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு

Deal Score0
Deal Score0
Enakkinpam Aethenak Kaelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு

Enakkinpam Aethenak Kaelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு

நான் மகிழ்ந்து பாடிடுவேன்

1. எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு நான் காரணம் சொல்வேன்
என் பாரம் நீங்கிற்றே
வம்பன் வந்தென்னை நோக்கி எங்கே நீங்கிற்றென்றால்
தெம்பாய் நீங்கிற்றென்பேன்

அதைக் கல்வாரியின் இரத்தத்தால் மூடியாச்சுதே
அவை வானம் பூமிபோல நீங்கிற்றே
அன்பர் மறதிக் கடலுள்ளே ஆழ்ந்தது நன்றே
ஆமென்! சுத்தமானேன்

2. அன்றொரு நாளில் இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
என்பாரம் நீங்கிற்றே
என் உள்ளம் பொங்கிற்றே பிசாசோடிப் போனான்
அன்றே சுகமானேன்

3. சாத்தான் என்னிடம் வந்து சந்தேக மூட்டினால்
சீ போ நீங்கிற்றென்பேன்
நீ துன்பத்துள் ஆக்கிட்டாய் என் இயேசென்னை மீட்டார்
நேசர் சுகம் தந்தார்

4. எப்போதும் நேசருடன் என் நாளெல்லாம் வாழ்வேன்
அப்போதென் பாக்கியமாம்
தப்பாது பாட்டுப்பாடி ஜெபித்துப் போற்றுவேன்
ஆஹா பேரின்பமே!

Enakkinpam Aethenak Kaelu Lyrics in English

naan makilnthu paadiduvaen

1. enakkinpam aethenak kaelu naan kaaranam solvaen
en paaram neengitte
vampan vanthennai Nnokki engae neengittental
thempaay neengittenpaen

athaik kalvaariyin iraththaththaal mootiyaachchuthae
avai vaanam poomipola neengitte
anpar marathik kadalullae aalnthathu nante
aamen! suththamaanaen

2. antaொru naalil Yesu en ullaththil vanthaar
enpaaram neengitte
en ullam pongitte pisaasotip ponaan
ante sukamaanaen

3. saaththaan ennidam vanthu santhaeka moottinaal
see po neengittenpaen
nee thunpaththul aakkittay en iyaesennai meettar
naesar sukam thanthaar

4. eppothum naesarudan en naalellaam vaalvaen
appothen paakkiyamaam
thappaathu paattuppaati jepiththup pottuvaen
aahaa paerinpamae!

song lyrics Enakkinpam Aethenak Kaelu

@songsfire
more songs Enakkinpam Aethenak Kaelu – நான் மகிழ்ந்து பாடிடுவேன்
Enakkinpam Aethenak Kaelu

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo