Enkal Jepankal Thuupam Poela

Deal Score0
Deal Score0
Enkal Jepankal Thuupam Poela

 

எங்கள் ஜெபங்கள் தூபம் போல
உம் முன் எழவேண்டுமே
 
1.   ஜெபிக்கும் எலியாக்கள் தேசமெங்கும் எழவேண்டும்
உடைந்த பலிபீடம் (உறவுகள்) சரி செய்யப்படவேண்டும்
        தகப்பனே ஜெபிக்கிறோம் – (2)
 
2.   பரலோக அக்கினி எங்கும் பற்றி எரியவேண்டும்
பாவச் செயல்கள் சுட்டெரிக்கப்படவேண்டும்
 
3.   தூரம்போன் ஜனங்கள் உம் அருகே வரவேண்டும்
கர்த்தரே தெய்வமென்று காலடியில் விழவேண்டும்
 
4.   பாகால்கள் இந்தியாவில் இல்லாமல போகவேண்டும்
பிசாசின் கிரியைகள் முற்றிலும் அழியவேண்டும்
 
5.   பாரததேசத்தை ஜெபமேகம் மூடவேண்டும்
பெரிய காற்றடித்து பெருமழை பெய்யவேண்டும்

 

 

 

 

Enkal Jepankal Thuupam Poela Lyrics in English

 

engal jepangal thoopam pola
um mun elavaenndumae
 
1.   jepikkum eliyaakkal thaesamengum elavaenndum
utaintha palipeedam (uravukal) sari seyyappadavaenndum
        thakappanae jepikkirom – (2)
 
2.   paraloka akkini engum patti eriyavaenndum
paavach seyalkal sutterikkappadavaenndum
 
3.   thoorampon janangal um arukae varavaenndum
karththarae theyvamentu kaalatiyil vilavaenndum
 
4.   paakaalkal inthiyaavil illaamala pokavaenndum
pisaasin kiriyaikal muttilum aliyavaenndum
 
5.   paarathathaesaththai jepamaekam moodavaenndum
periya kaattatiththu perumalai peyyavaenndum

 

 

 

 

starLoading

Trip.com WW

songsfire
      SongsFire
      Logo