Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae

   எங்குபோகிறீர் இயேசு தெய்வமே
எனக்காய் சிலுவையை சுமக்கும் தெய்வமே
 
 
1.   பாரச்சிலுவையோ என் பாவச்சிலுவையோ
நீ சுமந்தது என் பாவச்சிலுவையோ
    உன் உள்ளம் உடைந்ததோ
    என் பாவச் சேற்றினால் – எங்கு போகிறீர்
 
 
2.   தீய சிந்தனை நான் நினைத்ததால்
உன் சிரசில் முள்முடி நான் சூட்டினேன்
 
 
3.   பெருமை கோபத்தால் உன் கன்னம் அறைந்தேனே
என் பொறாமை எரிச்சலால்
உன் விலாவைக் குத்தினேனே
 
 
4.   கசையால் அடித்தது என் காம உணர்ச்சியால்
காரித்துப்பியது என் பகைமை உணர்ச்சியால்
 
 
5.   அசுத்த பேச்சுக்கள் நான் பேசி மகிழ்ந்ததால்
கசப்புக்காடியை நான் குடிக்கக் கொடுத்தேனே

 

Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae Lyrics in English

   engupokireer Yesu theyvamae
enakkaay siluvaiyai sumakkum theyvamae
 
 
1.   paarachchiluvaiyo en paavachchiluvaiyo
nee sumanthathu en paavachchiluvaiyo
    un ullam utainthatho
    en paavach settinaal – engu pokireer
 
 
2.   theeya sinthanai naan ninaiththathaal
un sirasil mulmuti naan soottinaen
 
 
3.   perumai kopaththaal un kannam arainthaenae
en poraamai erichchalaal
un vilaavaik kuththinaenae
 
 
4.   kasaiyaal atiththathu en kaama unarchchiyaal
kaariththuppiyathu en pakaimai unarchchiyaal
 
 
5.   asuththa paechchukkal naan paesi makilnthathaal
kasappukkaatiyai naan kutikkak koduththaenae

 

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top