Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam Lyrics – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு

Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam Lyrics – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு

என்ன பாக்கியம், எவர்க்குண்டு
இந்தச் சிலாக்கியம்?

அனுபல்லவி

விண்ணவரும், புவிமேவும் முனிவர்களும்,
மன்னவருங் காணா மகிபனை யான் கண்டேன் — என்ன

சரணங்கள்

1. வானகந் தானோ – அல்லதிது – வையகந் தானோ?
ஆனகம் சென்று எழுந்த அரும்பொருள்
கானகந் தன்னில் என் கையில் அமர்ந்தது — என்ன

2. சாமியைக் கண்டேன் – மகானந்தம் – சாலவுங்கொண்டேன்,
காமரு தேங்கனி வாய்கள் துடிப்பதும்,
கண்ணும் மனமும் களிக்க விழிப்பதும் — என்ன

3. அன்னமும் நீயே – கிடைத்தற்கருஞ் சொன்னமும் நீயே;
மின்னறு மேகத் திருக்கை துறந்தையோ?
மேதினி தன்னை ரட்சிக்கப் பிறந்தையோ? — என்ன

4. போதும் இவ்வாழ்வு – பரகதி – போவேன் இப்போது;
ஏதேன் என்ற பரதீசும் வந்திட்டது;
எண்ணில்லாத செல்வம் என் கையில் கிட்டுது — என்ன

Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam Lyrics in English

enna paakkiyam, evarkkunndu

inthach silaakkiyam?

anupallavi

vinnnavarum, puvimaevum munivarkalum,

mannavarung kaannaa makipanai yaan kanntaen — enna

saranangal

1. vaanakan thaano – allathithu – vaiyakan thaano?

aanakam sentu eluntha arumporul

kaanakan thannil en kaiyil amarnthathu — enna

2. saamiyaik kanntaen – makaanantham – saalavungaொnntaen,

kaamaru thaengani vaaykal thutippathum,

kannnum manamum kalikka vilippathum — enna

3. annamum neeyae – kitaiththarkarunj sonnamum neeyae;

minnatru maekath thirukkai thuranthaiyo?

maethini thannai ratchikkap piranthaiyo? — enna

4. pothum ivvaalvu – parakathi – povaen ippothu;

aethaen enta paratheesum vanthittathu;

ennnnillaatha selvam en kaiyil kittuthu — enna

song lyrics Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam

@songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top