Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய

என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
உம்மை போக விட மாட்டேன்
ஆசீர்வதியும் எம் தேவா
என்னை ஆசீர்வதியுமே

1. ஆபிரகாமை போல என்னை ஆசீர்வதியும்
ஈசாக்கைப் போல என்னை ஆசீர்வதியும்
யாக்கோபைப் போல என்னை ஆசீர்வதியும்
யேகோவா என் தேவன் என்னை ஆசீர்வதியும்

2. வானத்து பனியினால் ஆசீர்வதியும்
வறட்சியை செழிப்பாக்கி ஆசீர்வதியும்
வாலாக்காமல் தலையாய் ஆசீர்வதியும்
கீழாக்காமல் மேலாய் ஆசீர்வதியும்

3. என் சந்ததியை நீர் ஆசீர்வதியும்
என் சந்தானத்தையும் நீர் ஆசீர்வதியும்
சீயோனிலிருந்து நீர் ஆசீர்வதியும்
ஜீவனுள்ள காலம் எல்லாம் ஆசீர்வதியும்

Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய Lyrics in English

ennai aaseervathiththaaloliya
ummai poka vida maattaen
aaseervathiyum em thaevaa
ennai aaseervathiyumae

1. aapirakaamai pola ennai aaseervathiyum
eesaakkaip pola ennai aaseervathiyum
yaakkopaip pola ennai aaseervathiyum
yaekovaa en thaevan ennai aaseervathiyum

2. vaanaththu paniyinaal aaseervathiyum
varatchiyai selippaakki aaseervathiyum
vaalaakkaamal thalaiyaay aaseervathiyum
geelaakkaamal maelaay aaseervathiyum

3. en santhathiyai neer aaseervathiyum
en santhaanaththaiyum neer aaseervathiyum
seeyonilirunthu neer aaseervathiyum
jeevanulla kaalam ellaam aaseervathiyum

song lyrics Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய

@songsfire
more songs Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Ennai Aaseervathithaal

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top