Hallelujah Paaduvom Lyrics – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Hallelujah Paaduvom Lyrics – அல்லேலூயா பாடுவோம்

அல்லேலூயா பாடுவோம்
ஆடி பாடி மகிழுவோம்
தேவ சமூகத்தில் நாம் கூடி சேருவோம் – 2

அல்லேலூயா ..அல்லேலூயா
நாம் சொல்லிபாடுவோம்
அல்லேலூயா ..அல்லேலூயா
நாம் சேர்ந்து பாடுவோம் – 2

கரம் தட்டி தட்டி பாடிடுவோம்
தலை உயர்த்தி உயர்த்தி துதித்திடுவோம் – 2
தேவ அன்பிலே நாம் கூடி மகிழ்ந்திடுவோம் – 2

அல்லேலூயா ..அல்லேலூயா
நாம் சொல்லிபாடுவோம்
அல்லேலூயா ..அல்லேலூயா
நாம் சேர்ந்து பாடுவோம் – 2

இயேசு தந்த எல்லா வாக்கினையும்
சொல்லி சொல்லி உயர்ந்திடுவோம் – 2
ஜீவ வார்த்தையை நாம்
போற்றி புகழ்ந்திடுவோம் – 2

அல்லேலூயா ..அல்லேலூயா
நாம் சொல்லிபாடுவோம்
அல்லேலூயா ..அல்லேலூயா
நாம் சேர்ந்து பாடுவோம் – 2

தேவன் செய்த எல்லா அதிசயங்கள்
அதை சாட்சி சொல்லி பாடிடுவோம் – 2
தேவ வல்லமையை
பாடி புகழ்ந்திடுவோம் – 2

அல்லேலூயா ..அல்லேலூயா
நாம் சொல்லிபாடுவோம்
அல்லேலூயா ..அல்லேலூயா
நாம் சேர்ந்து பாடுவோம்

அல்லேலூயா ..அல்லேலூயா
அவர் ராஜாதி ராஜா
அல்லேலூயா ..அல்லேலூயா
ஓ தேவாதி தேவா – 2

Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம் Lyrics in English

allaelooyaa paaduvom
aati paati makiluvom
thaeva samookaththil naam kooti seruvom – 2

allaelooyaa ..allaelooyaa
naam sollipaaduvom
allaelooyaa ..allaelooyaa
naam sernthu paaduvom – 2

karam thatti thatti paadiduvom
thalai uyarththi uyarththi thuthiththiduvom – 2
thaeva anpilae naam kooti makilnthiduvom – 2

allaelooyaa ..allaelooyaa
naam sollipaaduvom
allaelooyaa ..allaelooyaa
naam sernthu paaduvom – 2

Yesu thantha ellaa vaakkinaiyum
solli solli uyarnthiduvom – 2
jeeva vaarththaiyai naam
potti pukalnthiduvom – 2

allaelooyaa ..allaelooyaa
naam sollipaaduvom
allaelooyaa ..allaelooyaa
naam sernthu paaduvom – 2

thaevan seytha ellaa athisayangal
athai saatchi solli paadiduvom – 2
thaeva vallamaiyai
paati pukalnthiduvom – 2

allaelooyaa ..allaelooyaa
naam sollipaaduvom
allaelooyaa ..allaelooyaa
naam sernthu paaduvom

allaelooyaa ..allaelooyaa
avar raajaathi raajaa
allaelooyaa ..allaelooyaa
o thaevaathi thaevaa – 2

song lyrics Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

@songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top