Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paduvom
ஓசன்னா பாடுவோம், ஏசுவின் தாசரே,
உன்னதத்திலே தாவீது மைந்தனுக்கு ஓசன்னா!
1. முன்னும் பின்னும் சாலேம் நகர் சின்னபாலர் பாடினார்
அன்று போல இன்றும் நாமும் அன்பாய்த் துதி பாடுவோம்
2. சின்ன மறி மீதில் ஏறி அன்பர் பவனி போனார்
இன்னும் என் அகத்தில் அவர் என்றும் அரசாளுவார்
3. பாவமதைப் போக்கவும் இப்பாவியைக் கைதூக்கவும்
பாசமுள்ள ஏசையாப் பவனியாகப் போகிறார்
4. பாலர்களின் கீதம் கேட்டுப் பாசமாக மகிழ்ந்தார்
ஜாலர் வீணையோடு பாடித் தாளைமுத்தி செய்குவோம்
5. குருத்தோலை ஞாயிற்றில் நம் குருபாதம் பணிவோம்
கூடி அருள் பெற்று நாமும் திரியேகரைப் போற்றுவோம்
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம் Lyrics in English
Hosanna Paduvom
osannaa paaduvom, aesuvin thaasarae,
unnathaththilae thaaveethu mainthanukku osannaa!
1. munnum pinnum saalaem nakar sinnapaalar paatinaar
antu pola intum naamum anpaayth thuthi paaduvom
2. sinna mari meethil aeri anpar pavani ponaar
innum en akaththil avar entum arasaaluvaar
3. paavamathaip pokkavum ippaaviyaik kaithookkavum
paasamulla aesaiyaap pavaniyaakap pokiraar
4. paalarkalin geetham kaettup paasamaaka makilnthaar
jaalar veennaiyodu paatith thaalaimuththi seykuvom
5. kuruththolai njaayittil nam kurupaatham pannivom
kooti arul pettu naamum thiriyaekaraip pottuvom
song lyrics Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
@songsfire
more songs Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம் ஏசுவின் தாசரே
Hosanna Paduvom