Idaivida Sahaya Matha – இடைவிடா சகாயமாதா

Idaivida Sahaya Matha – இடைவிடா சகாயமாதா

இடைவிடா சகாயமாதா இணையில்லா தேவமாதா

பாவவினை தீர்ப்பாள் பதமுனை சேர்ப்பாள்

நிதம் துணை சேர்ப்பாயே – 2

ஆறாத மனப்புண்ணை ஆற்றிடுவாள் – அன்னை

தீராத துயர் தன்னைத் தீர்த்திடுவாள் – 2

மாறாத கொடுமை நீங்காத வறுமை

தானாக என்றுமே மாற்றிடுவாள் – 2

கள்ளம் கபடின்றி கடுகளவும் பயமின்றி

உள்ளம் திறந்து சொல் உன் கதையை – 2

வெள்ளம் போல அருள் கருணை பாய்ந்திட

தேனூறும் வான்வாழ்வு கண்டிடுவாய் – 2

Idaivida Sahaya Matha Lyrics in English

itaividaa sakaayamaathaa innaiyillaa thaevamaathaa

paavavinai theerppaal pathamunai serppaal

nitham thunnai serppaayae – 2

aaraatha manappunnnnai aattiduvaal – annai

theeraatha thuyar thannaith theerththiduvaal – 2

maaraatha kodumai neengaatha varumai

thaanaaka entumae maattiduvaal – 2

kallam kapatinti kadukalavum payaminti

ullam thiranthu sol un kathaiyai – 2

vellam pola arul karunnai paaynthida

thaenoorum vaanvaalvu kanndiduvaay – 2

song lyrics Idaivida Sahaya Matha

@songsfire

Trip.com WW
Scroll to Top