Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்

Deal Score0
Deal Score0
Immaanarku Ummarul Eeyum  – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்

பல்லவி

இம்மணர்க் கும்மருள் ஈயும், பர வாசா!
ஏசுக் கிறிஸ்தையா, ஓ! சருவேசா!

சரணங்கள்

1. செம்மையும் நன்மையும் செல்வமும் தாரும்,
தேவரீர் இவ்விரு பேரையும் காரும். – இம்

2. ஆதாமோ டேவையை அன்றமைத்தீரே,
அவ்விதமாக நீர் இன்றும் செய்வீரே. – இம்

3. அன்பன் ஈசாக்கு ரெபேக்காட் கிரங்கி,
ஆபிரகாமுடன் சாராளைக் காத்தீர். – இம்

4. உந் தயை பெற்றிவர் ஓங்கிப் பெருகவும்,
ஓருவர்க் கொருவர் நல்லன்பில் நிலைக்கவும். – இம்

5. தாழ்மை பொறுமைகள், சற்குண மேன்மைகள்
தந்தும தாவியைக் கொண்டு காத்தாளுமேன். – இம்

6. இயேசுகிறிஸ்துவை நேசித்து வாழவும்,
இன்ப விசுவாச வீட்டார் என்றாகவும். – இம்

Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும் Lyrics in English

pallavi

immanark kummarul eeyum, para vaasaa!
aesuk kiristhaiyaa, o! saruvaesaa!

saranangal

1. semmaiyum nanmaiyum selvamum thaarum,
thaevareer ivviru paeraiyum kaarum. – im

2. aathaamo taevaiyai antamaiththeerae,
avvithamaaka neer intum seyveerae. – im

3. anpan eesaakku repaekkaat kirangi,
aapirakaamudan saaraalaik kaaththeer. – im

4. un thayai pettivar ongip perukavum,
oruvark koruvar nallanpil nilaikkavum. – im

5. thaalmai porumaikal, sarkuna maenmaikal
thanthuma thaaviyaik konndu kaaththaalumaen. – im

6. Yesukiristhuvai naesiththu vaalavum,
inpa visuvaasa veettar entakavum. – im

song lyrics Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்

@songsfire
more songs Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Immaanarku Ummarul Eeyum

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo