Immattum kaivida devan Lyrics – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்

Immattum kaivida devan Lyrics – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்

இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
இனியும் கைவிடமாட்டார்
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
ஆயுள் முழுவதும் தாங்குவார்

தாங்குவார் தப்புவிப்பார்
ஏந்துவார் என் தெய்வம்

ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
ஆதலால் பயமில்லை
சாத்தான் பறிக்க முடியாது
சபிக்கிறேன் இயேசு நாமத்தில்

இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தினால்
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
வியாதி வறுமை வேதனை
எது தான் பிரிக்க முடியுமோ?

கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
கலக்கம் எனக்கு இனியில்லை
துதித்து துதித்து நாளெல்லாம்
துரத்திடுவேன் சத்துருவை

Immattum kaivida devan Lyrics in English

immattum kaividaa thaevan
iniyum kaividamaattar
thaayin vayittil thaanginaar
aayul muluvathum thaanguvaar

thaanguvaar thappuvippaar
aenthuvaar en theyvam

aayan Yesu aadu naan
aathalaal payamillai
saaththaan parikka mutiyaathu
sapikkiraen Yesu naamaththil

Yesu kiristhu vasanaththinaal
ellaa naalum santhosham
viyaathi varumai vaethanai
ethu thaan pirikka mutiyumo?

karththar enakkaay yuththam seyvaar
kalakkam enakku iniyillai
thuthiththu thuthiththu naalellaam
thuraththiduvaen saththuruvai

song lyrics Immattum kaivida devan

Try Amazon Fresh

Scroll to Top