Iyesu neenga irukkaiyile – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

Deal Score0
Deal Score0
Iyesu neenga irukkaiyile – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

Iyesu neenga irukkaiyile – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
நாங்க சோர்ந்து போவதில்லை
நீங்க எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீங்க

சமாதான காரணர் நீங்கதானே
சர்வ வல்லவரும் நீங்கதானே

அதிசய தேவன் நீங்கதானே
ஆலோசனைக் கர்த்தர் நீங்கதானே

தாயும் தகப்பனும் நீங்கதானே
தாங்கும் சுமைதாங்கி நீங்கதானே

எனக்கு அழகெல்லாம் நீங்கதானே
எனது ஆசையெல்லாம் நீங்கதானே

இருள் நீக்கும் வெளிச்சம் நீங்கதானே
இரட்சிப்பின் தேவன் நீங்கதானே

எல்லாமே எனக்கு நீங்கதானே
எனக்குள் வாழ்பவரும் நீங்கதானே

Iyesu neenga irukkaiyile Lyrics in English

Yesu neenga irukkaiyilae
naanga sornthu povathillai
neenga ellaamae paarththuk kolveenga

samaathaana kaaranar neengathaanae
sarva vallavarum neengathaanae

athisaya thaevan neengathaanae
aalosanaik karththar neengathaanae

thaayum thakappanum neengathaanae
thaangum sumaithaangi neengathaanae

enakku alakellaam neengathaanae
enathu aasaiyellaam neengathaanae

irul neekkum velichcham neengathaanae
iratchippin thaevan neengathaanae

ellaamae enakku neengathaanae
enakkul vaalpavarum neengathaanae

song lyrics Iyesu neenga irukkaiyile

@songsfire
more songs Iyesu Neenga Irukkaiyile – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Iyesu Neenga Irukkaiyile

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo