Jaathigale Ellarum Lyrics – ஜாதிகளே எல்லாரும் 

Jaathigale Ellarum Lyrics – ஜாதிகளே எல்லாரும்

ஜாதிகளே எல்லாரும்
கர்த்தரை கெம்பீரமாகப் பாடுங்கள்
ஜனங்களே எல்லாரும்
இயேசுவை போற்றி புகழ்ந்து பாடுங்கள்

அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபைகள் பெரியது
கர்த்தரின் உண்மை என்றென்றைக்கும் உள்ளது

கர்த்தர் என் பெலனும் கீதமுமானவர்
அவரே எனக்கு இரட்சிப்புமானவர்

கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இருக்கும்போது
என்ன வந்தாலும் பயப்படமாட்டேன்

நெருக்கத்திலிருந்த என் சத்தம் கேட்டார்
விசாலத்திலே என்னை அவர் வைத்தார்

Jaathigale-Ellarum Lyrics in English

jaathikalae ellaarum
karththarai kempeeramaakap paadungal

janangalae ellaarum

Yesuvai potti pukalnthu paadungal

avar nam mael vaiththa kirupaikal periyathu

karththarin unnmai ententaikkum ullathu

karththar en pelanum geethamumaanavar

avarae enakku iratchippumaanavar

karththar en patchaththil irukkumpothu

enna vanthaalum payappadamaattaen

nerukkaththiliruntha en saththam kaettar

visaalaththilae ennai avar vaiththaar

song lyrics Jaathigale-Ellarum

Try Amazon Fresh

Scroll to Top