Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru Lyrics – ஜகநாதா குருபரநாதா

Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru Lyrics – ஜகநாதா குருபரநாதா

ஜகநாதா, குருபரநாதா, திரு
அருள் நாதா, ஏசுபிரசாதா நாதா!

அனுபல்லவி

திகழுறுந் தாதா, புகழுறும் பாதா,
தீதறும் வேத போதா! — ஜகநாதா

சரணங்கள்

1. முற்காலம் ஆதிமைந்தர் மோசப் பிசாசு தந்திர
மொய் கொண்டு கனியுண்ட பழியாலோ?
நற்காலம் நீ தெரிந்து, நவின்ற வண்ணம் பரிந்து,
நரதேவனாக வந்தாய் மொழியாலோ? — ஜகநாதா

2. எளிய கோலம் தரித்தே இங் கவதிரித்தாலும்,
இமையோர் வந்திறைஞ்சிடத் தெரிந்தாயே,
ஒளி செய்யும் பணிமுடி உயர் மன்னர் தொழும்படி
உடு வழி காட்டிடப் புரிந்தாயே — ஜகநாதா

3. அருந் தவன் கையில் தங்கி, அன்பின்பக் கடல் பொங்கி,
ஆலயத்தில் துதிக்க களித்தாயே,
வரும் தவ மதியால் முன் மற மன்னன் தேடிட, உன்
மலர் முகங் காட்டாமல் ஒளித்தாயே — ஜகநாதா

4. மக்கள் உளக் களங்கம் மாசற்றொளி விளங்க,
மதுரபரசங்கம் யார்க்கும் உரைத்தாயே;
சிக் கடர் துன் மனத்தைத் திருத்தி, அறத்தின் வித்தை
திருத் தயை கூர்ந் தெவர்க்கும் விதைத்தாயே — ஜகநாதா

5. தனையர் வல் நோயைக்கண்ட தாயார் மருந்துட் கொண்ட
தகைமை எனப் பேரன்பு கூர்ந்தாயே;
வினையர் வெம் பாவக் கேடு விலக அரிய பாடு
மேவி அனுபவிக்க நேர்ந்தாயே — ஜகநாதா

6. அமரர் முற்றும் அறியார், அடிகள் சற்றும் அறியார்,
ஆர் உன் திறல் அறிவார், கர்த்தாவே?
எமது பவம் பொறுத்தே, இரக்கம் எம்மேல் உகுத்தே,
எமைப் புரந்தாளும், மானப் பர்த்தாவே — ஜகநாதா

Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru Lyrics in English

jakanaathaa, kuruparanaathaa, thiru

arul naathaa, aesupirasaathaa naathaa!

anupallavi

thikalurun thaathaa, pukalurum paathaa,

theetharum vaetha pothaa! — jakanaathaa

saranangal

1. murkaalam aathimainthar mosap pisaasu thanthira

moy konndu kaniyunnda paliyaalo?

narkaalam nee therinthu, navinta vannnam parinthu,

narathaevanaaka vanthaay moliyaalo? — jakanaathaa

2. eliya kolam thariththae ing kavathiriththaalum,

imaiyor vanthirainjidath therinthaayae,

oli seyyum pannimuti uyar mannar tholumpati

udu vali kaattidap purinthaayae — jakanaathaa

3. arun thavan kaiyil thangi, anpinpak kadal pongi,

aalayaththil thuthikka kaliththaayae,

varum thava mathiyaal mun mara mannan thaetida, un

malar mukang kaattamal oliththaayae — jakanaathaa

4. makkal ulak kalangam maasattaொli vilanga,

mathuraparasangam yaarkkum uraiththaayae;

sik kadar thun manaththaith thiruththi, araththin viththai

thiruth thayai koorn thevarkkum vithaiththaayae — jakanaathaa

5. thanaiyar val Nnoyaikkannda thaayaar marunthut konnda

thakaimai enap paeranpu koornthaayae;

vinaiyar vem paavak kaedu vilaka ariya paadu

maevi anupavikka naernthaayae — jakanaathaa

6. amarar muttum ariyaar, atikal sattum ariyaar,

aar un thiral arivaar, karththaavae?

emathu pavam poruththae, irakkam emmael ukuththae,

emaip puranthaalum, maanap parththaavae — jakanaathaa

song lyrics Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru

@songsfire
more songs Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru – ஜகநாதா குருபரநாதா திரு
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru

Try Amazon Fresh

Scroll to Top