Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan

Deal Score0
Deal Score0
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan

சதபா – சதபா – ரிசகா – ரிசகா – நிக – சரி – கச – பத – மகரிசா
சரிகபா – கபதரிசா

கந்-தை துணிகளில் தவழ்ந்திடும் பா-லன்
சிந்-தை மகிழ்ந்-திடவே சங்-கீதம் பா-டிடுவோ-ம் (2)

1. பொன்மேனி பா-லகன் பிறந்தா-ர் புல்லணை மீ-தினில் பிறந்தா-ர் (2)
பாவங்கள் நீக்கிட பிறந்தா-ர் பரகதி சேர்த்திட பிறந்தா-ர்
– சதபா …. கந்தை

2. மன்னாதி மன்-னன் பிறந்தா-ர் மரியன்னை மகவாய் பிறந்தா-ர் (2)
ஏழையின் ரூபமாய் பிறந்தா-ர் உலகம் மகிழ்ந்திட பிறந்தா-ர்
– சதபா …. கந்தை

Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan Lyrics in English

sathapaa – sathapaa – risakaa – risakaa – nika – sari – kasa – patha – makarisaa
sarikapaa – kapatharisaa

kan-thai thunnikalil thavalnthidum paa-lan
sin-thai makiln-thidavae sang-geetham paa-diduvo-m (2)

1. ponmaeni paa-lakan piranthaa-r pullannai mee-thinil piranthaa-r (2)
paavangal neekkida piranthaa-r parakathi serththida piranthaa-r
– sathapaa …. kanthai

2. mannaathi man-nan piranthaa-r mariyannai makavaay piranthaa-r (2)
aelaiyin roopamaay piranthaa-r ulakam makilnthida piranthaa-r
– sathapaa …. kanthai

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo