Kartharin Panthiyil Vaa Lyrics – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Kartharin Panthiyil Vaa Lyrics – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

கர்த்தரின் பந்தியில் வா சகோதார
கர்த்தரின் பந்தியில் வா – கர்த்தர்
அன்பாய்ச் சொந்த ரத்தத்தைச் சிந்தின
காரணத்தை மனப் பூரணமாய் எண்ணி

ஜீவ அப்பமல்லோ கிறிஸ்துவின்
திரு சரீரமல்லோ பாவ மனங்கல்லோ
உனக்காய்ப் பகிரப்பட்டதல்லோ
தேவகுமாரனின் ஜீவ அப்பத்தை நீ
தின்று அவருடன் என்றும் பிழைத்திட

தேவ அன்பைப் பாரு கிறிஸ்துவின்
சீஷர் குறை தீரு பாவக் கேட்டைக் கூறு
ராப்போஜன பந்திதனில் சேரு
சாவுக்குரிய மா பாவமுள்ள லோகம்
தன்னில் மனம் வைத்து அன்னியன் ஆகாதே

அன்பின் விருந்தாமே கர்த்தருடன்
ஐக்கியப் பந்தி யாமே துன்பம் துயர் போமே
இருதயம் சுத்த திடனாமே
இன்பம் மிகும் தேவ அன்பின் விருந்துக்கு
ஏது தாமதமும் இல்லாதிருப்போதே வா

Kartharin Panthiyil Vaa Lyrics In English

Karththarin Panthiyil Vaa Sakothaara
Karththarin Panthiyil Vaa Karththar
Anpaay Sontha Rathaththai Sinthina
Karanaththai Manap Pooranamaay Enni

Jeeva Appamallo Kiristhuvin
Thiru Sareeramallo Paava Manangallo
Unakkaayp Pakirappattathallo
Thaevakumaaranin Jeeva Appaththai Nee
Thintru Avarudan Entrum Pilaiththida

Thaeva Anpaip Paaru Kiristhuvin
Seeshar Kurai Theeru Paavak Kaettak Kooru
Rappojana Panthithanil Seru
Saavukkuriya Maa Paavamulla Lokam
Thannil Manam Vaiththu Anniyan Aakaathae

Anpin Virunthaamae Karththarudan
Aikkiya Panthi Yaamae Thunpam Thuyar Pomae
Iruthayam Suththa Thidanaamae
Inpam Mikum Thaeva Anpin Virunthukku
Aethu Thaamathamum Illaathiruppothae Vaa

Kartharin Panthiyil Vaa Sakothara Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரின் பந்தியில் வா சகோதார
கர்த்தரின் பந்தியில் வா – கர்த்தர்
அன்பாய்ச் சொந்த ரத்தத்தைச் சிந்தின
காரணத்தை மனப் பூரணமாய் எண்ணி

Karththarin Panthiyil Vaa Sakothaara
Karththarin Panthiyil Vaa Karththar
Anpaay Sontha Rathaththai Sinthina
Karanaththai Manap Pooranamaay Enni

ஜீவ அப்பமல்லோ கிறிஸ்துவின்
திரு சரீரமல்லோ பாவ மனங்கல்லோ
உனக்காய்ப் பகிரப்பட்டதல்லோ
தேவகுமாரனின் ஜீவ அப்பத்தை நீ
தின்று அவருடன் என்றும் பிழைத்திட

Jeeva Appamallo Kiristhuvin
Thiru Sareeramallo Paava Manangallo
Unakkaayp Pakirappattathallo
Thaevakumaaranin Jeeva Appaththai Nee
Thintru Avarudan Entrum Pilaiththida

தேவ அன்பைப் பாரு கிறிஸ்துவின்
சீஷர் குறை தீரு பாவக் கேட்டைக் கூறு
ராப்போஜன பந்திதனில் சேரு
சாவுக்குரிய மா பாவமுள்ள லோகம்
தன்னில் மனம் வைத்து அன்னியன் ஆகாதே

Thaeva Anpaip Paaru Kiristhuvin
Seeshar Kurai Theeru Paavak Kaettak Kooru
Rappojana Panthithanil Seru
Saavukkuriya Maa Paavamulla Lokam
Thannil Manam Vaiththu Anniyan Aakaathae

அன்பின் விருந்தாமே கர்த்தருடன்
ஐக்கியப் பந்தி யாமே துன்பம் துயர் போமே
இருதயம் சுத்த திடனாமே
இன்பம் மிகும் தேவ அன்பின் விருந்துக்கு
ஏது தாமதமும் இல்லாதிருப்போதே வா

Anpin Virunthaamae Karththarudan
Aikkiya Panthi Yaamae Thunpam Thuyar Pomae
Iruthayam Suththa Thidanaamae
Inpam Mikum Thaeva Anpin Virunthukku
Aethu Thaamathamum Illaathiruppothae Vaa

Try Amazon Fresh

Scroll to Top