Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Deal Score0
Deal Score0
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் அவர் துதியும்
எப்போதும் என் வாயில் இருக்கும்
எப்போதும் என் வாயில் இருக்கும்
கர்த்தரை நான் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

கர்த்தருக்குள் என் ஆத்துமா
மேன்மை பாராட்டும்
என் கர்த்தருக்குள் என் ஆத்துமா
மேன்மை பாராட்டும்
சிறுமைப்பட்டவர்கள்
அதை கேட்டு மகிழ்வார்கள் (2) – கர்த்தரை நான்

கர்த்தரை நான் தேடினேன்
அவர் செவிகொடுத்து
என் கர்த்தரை நான் தேடினேன்
அவர் செவிகொடுத்து
எல்லா பயத்துக்கும் என்னை
நீங்கலாக்கிவிட்டார் (2) – கர்த்தரை நான்

கர்த்தர் நல்லவர் என்பதை
ருசித்துப்பாருங்கள்
என் கர்த்தர் நல்லவர் என்பதை
ருசித்துப்பாருங்கள்
அவர்மேல் நம்பிக்கையாய்
இருப்பவன் பாக்கியவான் (2) – கர்த்தரை நான்

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Lyrics in English

Karthrai Naan Ekkaalathilum – karththarai naan ekkaalaththilum

karththarai naan ekkaalaththilum
sthoththarippaen avar thuthiyum
eppothum en vaayil irukkum
eppothum en vaayil irukkum
karththarai naan sthoththarippaen

karththarukkul en aaththumaa
maenmai paaraattum
en karththarukkul en aaththumaa
maenmai paaraattum
sirumaippattavarkal
athai kaettu makilvaarkal (2) – karththarai naan

karththarai naan thaetinaen
avar sevikoduththu
en karththarai naan thaetinaen
avar sevikoduththu
ellaa payaththukkum ennai
neengalaakkivittar (2) – karththarai naan

karththar nallavar enpathai
rusiththuppaarungal
en karththar nallavar enpathai
rusiththuppaarungal
avarmael nampikkaiyaay
iruppavan paakkiyavaan (2) – karththarai naan

song lyrics Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

@songsfire
more songs Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Karthrai Naan Ekkaalathilum

starLoading

Trip.com WW

songsfire
      SongsFire
      Logo