கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
களிகூர்ந்து கீதம் பாடு!
சாலேமின் ராஜா நம் சொந்தமானார்
சங்கீதம் பாடி ஆடு!
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா! (2)
1. பாவத்தின் சுமையகற்றி — கொடும்
பாதாள வழி விலக்கி
பரிவாக நம்மைக் கரம் நீட்டிக் காத்த
பரிசுத்த தேவன் அவரே அல்லேலூயா (2) — கர்த்தாவின்
2. நீதியின் பாதையிலே — அவர்
நிதம் நம்மை நடத்துகின்றார்!
எது வந்த போதும் மாறாத இன்ப
புது வாழ்வைத் தருகின்றாரே அல்லேலூயா (2) — கர்த்தாவின்
3. மறுமையின் வாழ்வினிலே — இயேசு
மன்னவன் பாதத்திலே
பசிதாகமின்றி துதி கானம் பாடி
பரனோடு நிதம் வாழுவோம்! அல்லேலூயா (2) — கர்த்தாவின்
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Lyrics in English
karththaavin janamae kaiththaalamudanae
kalikoornthu geetham paadu!
saalaemin raajaa nam sonthamaanaar
sangaீtham paati aadu!
allaelooyaa! allaelooyaa! (2)
1. paavaththin sumaiyakatti — kodum
paathaala vali vilakki
parivaaka nammaik karam neettik kaaththa
parisuththa thaevan avarae allaelooyaa (2) — karththaavin
2. neethiyin paathaiyilae — avar
nitham nammai nadaththukintar!
ethu vantha pothum maaraatha inpa
puthu vaalvaith tharukintarae allaelooyaa (2) — karththaavin
3. marumaiyin vaalvinilae — Yesu
mannavan paathaththilae
pasithaakaminti thuthi kaanam paati
paranodu nitham vaaluvom! allaelooyaa (2) — karththaavin
song lyrics Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
@songsfire
more songs Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
