Maaratha Nal Visuvasam

Maaratha Nal Visuvasam

மாறாத நல் விசுவாசம் – பரன்
நம் இயேசு தேவனில் வைத்திடுவோம்
அகன்றிடும் மலைகளும்
அதிசயம் வெளிப்படும்

விசுவாச வார்த்தையினால்
இதயம் நிரம்பி வழிந்திடுமே
அகமதினில் விசுவாசம்
என்றும் ஜெயம் தாரும்

கிரியை இல்லா விசுவாசம்
ஏதும் செய்திட உதவாது
செயல்படுமே விசுவாசம்
என்றும் ஜெயம் தாரும்

லோகமதின் இன்பங்களை
விரும்பி மனதில் தொடராமல்
விசுவாசத்தால் பெலன் அடைவோம்
நல் தேவன் தாங்குவார்

Maaratha Nal Visuvasam Lyrics in English

maaraatha nal visuvaasam – paran

nam Yesu thaevanil vaiththiduvom

akantidum malaikalum

athisayam velippadum

visuvaasa vaarththaiyinaal

ithayam nirampi valinthidumae

akamathinil visuvaasam

entum jeyam thaarum

kiriyai illaa visuvaasam

aethum seythida uthavaathu

seyalpadumae visuvaasam

entum jeyam thaarum

lokamathin inpangalai

virumpi manathil thodaraamal

visuvaasaththaal pelan ataivom

nal thaevan thaanguvaar

song lyrics Maaratha Nal Visuvasam

@songsfire
more songs Maaratha Nal Visuvasam – மாறாத நல் விசுவாசம் பரன்
Maaratha Nal Visuvasam

Trip.com WW
Scroll to Top