மாசில்லாத் தேவ புத்திரன், மானிடனானார் ஜெய! ஜெய! (2)
ஜெய மாசில்லாத் தேவ புத்திரன் மானிடனானாரே ஜெய! ஜெய!
மாசில்லாத் தேவ புத்திரன், மானிடனானார் ஜெய! ஜெய!
1. ஆசீர்வாதமே! கன தேசார் நீதமே (2)
ஒளிர் காசினி மீததி நேசப்பிரகாச விண் வாச கிருபாசன
2. சத்திய வாசகர் சதா நித்திய தேசிகர் (2)
வளர் பெத்லகேம் ஊர்தனிலே கரிசித்துக் கன்னியாஸ்திரி வித்தினில்
3. அந்தரம் பூமியும் அதி சுந்தர நேமியும் (2)
தினம் ஐந்தொரு நாளினிலே திரு முந்தின மூன்றிலொன்றாகிய
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya Lyrics in English
maasillaath thaeva puththiran, maanidanaanaar jeya! jeya! (2)
jeya maasillaath thaeva puththiran maanidanaanaarae jeya! jeya!
maasillaath thaeva puththiran, maanidanaanaar jeya! jeya!
1. aaseervaathamae! kana thaesaar neethamae (2)
olir kaasini meethathi naesappirakaasa vinn vaasa kirupaasana
2. saththiya vaasakar sathaa niththiya thaesikar (2)
valar pethlakaem oorthanilae karisiththuk kanniyaasthiri viththinil
3. antharam poomiyum athi sunthara naemiyum (2)
thinam ainthoru naalinilae thiru munthina moontilontakiya
song lyrics Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
@songsfire
more songs Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya – மாசில்லாத் தேவ புத்திரன் மானிடனானார் ஜெய! ஜெய!
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya