மாசில்லாத தேவ புத்திரன்
மானிடனானார் ஜெய ஜெய
ஆசீர்வாதமே கன தேசார்
நீதமே ஒளிர்
காசினி மீததி நேசப் பிரகாச
விண் வாச கிருபாசன
சத்திய வாசகர் சதா
நித்திய தேசிகர் வளர்
பெத்தலேம் ஊர்தனிலே
கரிசித்துக் கன்னியாஸ்திரி வித்தினில்
அந்தரம் பூமியும்
அதி சுந்தர நேமியும்
தினம் ஐந்தொரு நாளினிலே
தருமுந்தின மின்றிலொன்றாகிய
Maasillatha Devan Puthiran Lyrics in English
maasillaatha thaeva puththiran
maanidanaanaar jeya jeya
aaseervaathamae kana thaesaar
neethamae olir
kaasini meethathi naesap pirakaasa
vinn vaasa kirupaasana
saththiya vaasakar sathaa
niththiya thaesikar valar
peththalaem oorthanilae
karisiththuk kanniyaasthiri viththinil
antharam poomiyum
athi sunthara naemiyum
thinam ainthoru naalinilae
tharumunthina mintilontakiya
song lyrics Maasillatha Devan Puthiran
@songsfire
more songs Maasillatha Devan Puthiran – மாசில்லாத தேவ புத்திரன்
Maasillatha Devan Puthiran