மறவாமல் நினைத்தீரையா
மனதார நன்றி சொல்வேன்
இரவும் பகலும் எனை நினைத்து
இதுவரை நடத்தினீரே
நன்றி நன்றி ஐயா ஆ…. ஆ….
கோடி கோடி நன்றி ஐயா
எபிநேசர் நீர்தானையா
இதுவரை உதவினீரே
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னையும் கண்டீரே
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்
பெலவீன நேரங்களில் பெலன் தந்தீரையா
சுகமானேன் சுகமானேன்
தழும்புகளால் சுகமானேன்
என் குடும்ப மருத்துவர் நீரே
தடைகளை உடைத்தீரையா
தள்ளாடவிடவில்லையே
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
தூக்கி என்னை சுமந்து
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே…
Maravaamal Ninaitheeraiya Lyrics in English
maravaamal ninaiththeeraiyaa
manathaara nanti solvaen
iravum pakalum enai ninaiththu
ithuvarai nadaththineerae
nanti nanti aiyaa aa…. aa….
koti koti nanti aiyaa
epinaesar neerthaanaiyaa
ithuvarai uthavineerae
elroyee elroyee ennaiyum kannteerae
eppati naan nanti solvaen
pelaveena naerangalil pelan thantheeraiyaa
sukamaanaen sukamaanaen
thalumpukalaal sukamaanaen
en kudumpa maruththuvar neerae
thataikalai utaiththeeraiyaa
thallaadavidavillaiyae
sornthu pona naeramellaam
thookki ennai sumanthu
vaakku thanthu thaettineerae…
song lyrics Maravaamal Ninaitheeraiya
@songsfire
more songs Maravaamal Ninaitheeraiya – மறவாமல் நினைத்தீரையா
Maravaamal Ninaitheeraiya