முள்ளுகளுக்குள் ரோஜா மலர் நீரே
காட்டு புஷ்பத்துக்குள் லீலி மலர் நீரே
உம்மை ஆராதித்து துதித்துப் பாடுவேன்
என்றும் ஆடிப்பாடி நடனம் ஆடுவேன்
எத்தனை எத்தனை குறைகள்
எந்தன் வாழ்விலே – அத்தனையும்
நீர் மன்னித்தீரே மறந்தும் போனீரே
வாடி வறண்ட வாழ்வில் ஜீவன் தந்தீரே
வாசம் வீசும் மலராக மலரச் செய்தீரே
Mulluhalukkul roja malar neere Lyrics in English
mullukalukkul rojaa malar neerae
kaattu pushpaththukkul leeli malar neerae
ummai aaraathiththu thuthiththup paaduvaen
entum aatippaati nadanam aaduvaen
eththanai eththanai kuraikal
enthan vaalvilae – aththanaiyum
neer manniththeerae maranthum poneerae
vaati varannda vaalvil jeevan thantheerae
vaasam veesum malaraaka malarach seytheerae
song lyrics Mulluhalukkul roja malar neere
@songsfire
more songs Mulluhalukkul Roja Malar Neere – முள்ளுகளுக்குள் ரோஜா மலர் நீரே
Mulluhalukkul Roja Malar Neere