Mulmudi sudiya aandavar

முள்முடி சூடிய ஆண்டவர்
நமக்காய் மரித்தார்

கொல்கொதா மலையிலே
இயேசு பாடுகள் சுமந்தார்

நம் பாவம் தீர்க்க பலியானார்
இரத்தம் சிந்தி மீட்டார்
கள்ளனைப் போல கட்டுண்டாரே
உந்தனை மீட்டிடவே

வாரினாலே அடிக்கப்பட்டார்
பாவி எனக்காக
ஆபத்திலே துணையாக
எம்மைக் காரும் தேவா

கால் கைகளிலே ஆணிபாய
முட்கிரீடம் பின்னி சூட
தாசர்களை காத்த இயேசு
பலியாக மாண்டாரே

Mulmudi sudiya aandavar Lyrics in English

mulmuti sootiya aanndavar
namakkaay mariththaar

kolkothaa malaiyilae
Yesu paadukal sumanthaar

nam paavam theerkka paliyaanaar
iraththam sinthi meettar
kallanaip pola kattunndaarae
unthanai meettidavae

vaarinaalae atikkappattar
paavi enakkaaka
aapaththilae thunnaiyaaka
emmaik kaarum thaevaa

kaal kaikalilae aannipaaya
mutkireedam pinni sooda
thaasarkalai kaaththa Yesu
paliyaaka maanndaarae

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top