Nan Nanagave Vandhurikeran – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Deal Score0
Deal Score0
Nan Nanagave Vandhurikeran – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Nan Nanagave Vandhurikeran – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
உம் பிரசன்னத்தில் வந்து நிற்கிறேன்
நீர் இன்று என்னை ஏற்றுக் கொள்வீரா
உம் ராஜ்ஜியத்தில் சேர்த்துக் கொள்வீரா

1. யோசேப்பை போல் நான் ஒழுங்கில்லையே
நோவாவைப் போல் நீதிமானும் இல்லையே
ஆப்ரகாமைப் போல் விசுவாசியில்லையே
தானியேலைப் போல் உம்மை வேண்டவில்லையே
நான் நானாக நானாக வந்திருக்கிறேன் — நான்

2. மார்த்தாளைப் போல் உம்மை சேவிக்கலையே
மரியாளைப் போல் உம்மை நேசிக்கலையே
எஸ்தரை போல் எதையும் செய்யவில்லையே
எலிசபெத்தின் நற்குணங்கள் என்னில் இல்லையே
நான் வீணாகி பாழாகி வந்திருக்கிறேன் — நான்

Nan Nanagave Vandhurikeran Lyrics in English

naan naanaakavae vanthirukkiraen

um pirasannaththil vanthu nirkiraen

neer intu ennai aettuk kolveeraa

um raajjiyaththil serththuk kolveeraa

1. yoseppai pol naan olungillaiyae

Nnovaavaip pol neethimaanum illaiyae

aaprakaamaip pol visuvaasiyillaiyae

thaaniyaelaip pol ummai vaenndavillaiyae

naan naanaaka naanaaka vanthirukkiraen — naan

2. maarththaalaip pol ummai sevikkalaiyae

mariyaalaip pol ummai naesikkalaiyae

estharai pol ethaiyum seyyavillaiyae

elisapeththin narkunangal ennil illaiyae

naan veennaaki paalaaki vanthirukkiraen — naan

song lyrics Nan Nanagave Vandhurikeran

@songsfire
more songs Nan Nanagave Vandhurikeran – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Nan Nanagave Vandhurikeran

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo