Nanmaigalin Nayagane Nandri lyrics – நன்மைகளின் நாயகனே

Deal Score0
Deal Score0
Nanmaigalin Nayagane Nandri lyrics – நன்மைகளின் நாயகனே

Nanmaigalin Nayagane Nandri lyrics – நன்மைகளின் நாயகனே

நன்மைகளின் நாயகனே
நன்றி சொல்லி மகிழ்கிறேன்
உண்மையுள்ள தெய்வமே, உயிரோடு கலந்தவரே
நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி நன்றி ஐயா
உண்மையுள்ள தெய்வமே உயிரோடு கலந்தவரே

1. கடந்த ஆண்டெல்லாம்
கண்மணி போல் காத்தீரே
புதிய (ஆண்டு) நாள் தந்து
புதியன (புதுமைகள்) செய்பவரே

2. உமக்காய் காத்திருந்து
புதுபெலன் அடைகின்றேன்
உம்மையே பற்றிக் கொண்டு
புதிய மனுஷனானேன்

3. கர்த்தர் கரம் என்னோடு
இருப்பதை உணர வைத்தீர்
அநேகர் அறிக்கையிட
அப்பா நீர் கிருபை செய்தீர்

4. எனக்கு எதிரானோர்
என் சார்பில் வரவைத்தீர்
சமாதானம் செய்ய வைத்தீர் சர்வ வல்லவரே

5. எப்சிபா என்றழைத்து
என்மேலே பிரியமானீர்
பியூலா என்றழைத்து மணமகளாக்கிவிட்டீர்

6. ஏசேக்கு, சித்னா இன்றோடு முடிந்தது
ரெகோபோத் தொடங்கியது தடைகளும் விலகியது

Nanmaigalin Nayagane Nandri Lyrics in English

nanmaikalin naayakanae
nanti solli makilkiraen
unnmaiyulla theyvamae, uyirodu kalanthavarae
nanmaikalin naayakanae nanti nanti aiyaa
unnmaiyulla theyvamae uyirodu kalanthavarae

1. kadantha aanndellaam
kannmanni pol kaaththeerae
puthiya (aanndu) naal thanthu
puthiyana (puthumaikal) seypavarae

2. umakkaay kaaththirunthu
puthupelan ataikinten
ummaiyae pattik konndu
puthiya manushanaanaen

3. karththar karam ennodu
iruppathai unara vaiththeer
anaekar arikkaiyida
appaa neer kirupai seytheer

4. enakku ethiraanor
en saarpil varavaiththeer
samaathaanam seyya vaiththeer sarva vallavarae

5. epsipaa entalaiththu
enmaelae piriyamaaneer
piyoolaa entalaiththu manamakalaakkivittir

6. aesekku, sithnaa intodu mutinthathu
rekopoth thodangiyathu thataikalum vilakiyathu

song lyrics Nanmaigalin Nayagane Nandri

@songsfire
more songs Nanmaigalin Nayagane Nandri – நன்மைகளின் நாயகனே
Nanmaigalin Nayagane Nandri

 

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo