Paalaivanamai Irundha Engala

பாலைவனமாய் இருந்த எங்களை
சோலைவனமாய் மாற்றினீரய்யா

அறுந்த கொடியைப் போலிருந்தோமே
எங்களை செடியோடே இணைத்துவிட்டீரே

கண்ணீரிலே மூழ்கியிருந்தோமே
எங்களை களிப்பாக மாற்றினீரையா

வறண்ட நிலத்தைப் போலிருந்தோமே
எங்களை வயல்வெளியாய்
மாற்றினீரையா

Paalaivanamai Irundha Engala Lyrics in English

paalaivanamaay iruntha engalai
solaivanamaay maattineerayyaa

aruntha kotiyaip polirunthomae
engalai setiyotae innaiththuvittirae

kannnneerilae moolkiyirunthomae
engalai kalippaaka maattineeraiyaa

varannda nilaththaip polirunthomae
engalai vayalveliyaay
maattineeraiyaa

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top