Paraloga Rajave Siluvaiyin – பரலோக ராஜாவே

Deal Score0
Deal Score0
Paraloga Rajave Siluvaiyin – பரலோக ராஜாவே

Paraloga Rajave Siluvaiyin – பரலோக ராஜாவே

பரலோக ராஜாவே
சிலுவையின் நாயகனே
பூவுலகின் மன்னவனே-2
படைக்கின்றோம் – எங்களது
ஆவி ஆத்மா சரீரத்தை
உம் திரு பாதத்திலே-2

1. கல்வாரி ரத்தத்தால் கழுவியே – எம்மை
கன்மலையின்மேல் நிறுத்தினீரே
கனிவுடனே கரம்பிடித்து – காலமெல்லாம்
எங்களையே பாதுகாத்து நடத்தினீரே! – பரலோக

2. கருவில் எம்மை கண்டீரே
கண்மணி போல் காத்தீரே
கண்ணீர் யாவும் துடைத்திட்டீரே
நொறுங்கிப் போன நிலைமையிலே
எங்களையே உருவாக்கி உயர்த்தினீரே! – பரலோக

3. சோதனையின் பாதைகளில்
சோர்ந்த வேளை எல்லாம்
சுமந்து வந்தீர் தகப்பனைப் போல்
பெற்ற அன்னை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறப்பதில்லை
என்று அற்றி தேற்றினீரே! – பரலோக

Paraloga Rajave Siluvaiyin Lyrics in English

paraloka raajaavae
siluvaiyin naayakanae
poovulakin mannavanae-2
pataikkintom – engalathu
aavi aathmaa sareeraththai
um thiru paathaththilae-2

1. kalvaari raththaththaal kaluviyae – emmai
kanmalaiyinmael niruththineerae
kanivudanae karampitiththu – kaalamellaam
engalaiyae paathukaaththu nadaththineerae! – paraloka

2. karuvil emmai kannteerae
kannmanni pol kaaththeerae
kannnneer yaavum thutaiththittirae
norungip pona nilaimaiyilae
engalaiyae uruvaakki uyarththineerae! – paraloka

3. sothanaiyin paathaikalil
sorntha vaelai ellaam
sumanthu vantheer thakappanaip pol
petta annai maranthaalum
naan unnai marappathillai
entu atti thaettineerae! – paraloka

song lyrics Paraloga Rajave Siluvaiyin

@songsfire
more songs Paraloga Rajave Siluvaiyin – பரலோக ராஜாவே
Paraloga Rajave Siluvaiyin

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo