பரலோகமே என் சொந்தமே
என்று காண்பேனோ என் இன்ப
இயேசுவை நான் என்று காண்பேனோ
வருத்தம் பசி தாகம்
மனத்துயரம் அங்கே இல்லை
விண் கிரீடம் வாஞ்சிப்பேன்
விண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
சிலுவையில் அறையுண்டேன்
இனி நானல்ல இயேசுவே
அவரின் மகிமையே எனது இலட்சியமே
இயேசு என் நம்பிக்கையாம்
இந்த பூமியும் சொந்தமல்ல
பரிசுத்த சிந்தையுடன்
இயேசுவைப் பின்பற்றுவேன்
ஓட்டத்தை ஜெயமுடன்
நானும் ஓடிட அருள் செய்வார்
விசுவாச பாதயில் சோராது ஓடிடுவேன்
பரம சுகம் காண்பேன்
பரம தேசம் அதில் சேர்வேன்
ராப்பகல் இல்லையே இரட்சகர் வெளிச்சமே
அழைப்பின் சத்தம் கேட்டு நானும்
ஆயத்தமாகிடுவேன் நாட்களும்
நெருங்குதே வாஞ்சையும் பெருகுதே
பளிங்கு நதியோரம் சுத்தர்
தாகம் தீர்த்திடுவார் தூதர்கள்
பாடிட தூயனை தரிசிப்பேன்
Paralogame en sonthame Lyrics in English
paralokamae en sonthamae
entu kaannpaeno en inpa
Yesuvai naan entu kaannpaeno
varuththam pasi thaakam
manaththuyaram angae illai
vinn kireedam vaanjippaen
vinnnavar paatham servaen
siluvaiyil araiyunntaen
ini naanalla Yesuvae
avarin makimaiyae enathu ilatchiyamae
Yesu en nampikkaiyaam
intha poomiyum sonthamalla
parisuththa sinthaiyudan
Yesuvaip pinpattuvaen
ottaththai jeyamudan
naanum otida arul seyvaar
visuvaasa paathayil soraathu odiduvaen
parama sukam kaannpaen
parama thaesam athil servaen
raappakal illaiyae iratchakar velichchamae
alaippin saththam kaettu naanum
aayaththamaakiduvaen naatkalum
nerunguthae vaanjaiyum perukuthae
palingu nathiyoram suththar
thaakam theerththiduvaar thootharkal
paatida thooyanai tharisippaen
song lyrics Paralogame en sonthame
@songsfire
more songs Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Paralogame En Sonthame