Priyamanavale Un Athuma
பிரியமானவனே – உன்
ஆத்துமா வாழ்வது போல் -நீ
எல்லாவற்றிலும் வாழ்ந்து
சுகமாய் இரு மகனே (மகளே)
1. வாழ்க்கை என்பது போராட்டமே
நல்லதொரு போராட்டமே
ஆவிதரும் பட்டயத்தை
எடுத்து போராடி வெற்றி பெறு
2. பிரயாணத்தில் மேடு உண்டு
பள்ளங்களும் உண்டு
மிதித்திடுவாய் தாண்டிடுவாய்
மான்கால்கள் உனக்குண்டு மறவாதே
3. ஓட்டப்பந்தயம் நீ ஓடுகிறாய்
ஒழுங்கின்படி ஓட மகனே
நெருங்கிவரும் பாவங்களை
உதறித் தள்ளிவிட்டு ஓடு மகனே
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா Lyrics in English
Priyamanavale Un Athuma
piriyamaanavanae – un
aaththumaa vaalvathu pol -nee
ellaavattilum vaalnthu
sukamaay iru makanae (makalae)
1. vaalkkai enpathu poraattamae
nallathoru poraattamae
aavitharum pattayaththai
eduththu poraati vetti peru
2. pirayaanaththil maedu unndu
pallangalum unndu
mithiththiduvaay thaanndiduvaay
maankaalkal unakkunndu maravaathae
3. ottappanthayam nee odukiraay
olunginpati oda makanae
nerungivarum paavangalai
utharith thallivittu odu makanae
song lyrics Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
@songsfire
more songs Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன்
Priyamanavale Un Athuma