Raja Um Maaligaiyil

இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன் – இயேசு – 2
(உம்மை) துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
(எல்லா) துயரம் மறந்திருப்பேன் – 2

இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன் – இயேசு – 2

1. என் பெலனே என் கோட்டையே
ஆராதனை உமக்கே – 2
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
ஆராதனை உமக்கே – 2

ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் – 2

இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன் – இயேசு – 2

2. கர்த்தரே தேவன் யெஹோவா ஏலோஹிம்
ஆராதனை உமக்கே – 2
எங்கள் நீதியே யெஹோவா ஸிட்கேனு
ஆராதனை உமக்கே – 2

ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் – 2

இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன் – இயேசு – 2

3. பரிசுத்தமாக்கும் யெஹோவா மெக்காதீஸ்
ஆராதனை உமக்கே – 2
உருவாக்கும் தெய்வம் யெஹோவா ஓஸேனு
ஆராதனை உமக்கே – 2

ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் – 2

இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன் – இயேசு – 2

(உம்மை) துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
(எல்லா) துயரம் மறந்திருப்பேன் – 2

இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன் – இயேசு – 2

Raja Um Maaligaiyil Lyrics in English

iraajaa um maalikaiyil
iraappakalaay amarnthiruppaen – Yesu – 2
(ummai) thuthiththu makilnthiruppaen
(ellaa) thuyaram maranthiruppaen – 2

iraajaa um maalikaiyil
iraappakalaay amarnthiruppaen – Yesu – 2

1. en pelanae en kottaைyae
aaraathanai umakkae – 2
maraividamae en uraividamae
aaraathanai umakkae – 2

aaraathanai aaraathanai
appaa appaa ungalukkuththaan – 2

iraajaa um maalikaiyil
iraappakalaay amarnthiruppaen – Yesu – 2

2. karththarae thaevan yehovaa aelohim
aaraathanai umakkae – 2
engal neethiyae yehovaa sitkaenu
aaraathanai umakkae – 2

aaraathanai aaraathanai
appaa appaa ungalukkuththaan – 2

iraajaa um maalikaiyil
iraappakalaay amarnthiruppaen – Yesu – 2

3. parisuththamaakkum yehovaa mekkaathees
aaraathanai umakkae – 2
uruvaakkum theyvam yehovaa osaenu
aaraathanai umakkae – 2

aaraathanai aaraathanai
appaa appaa ungalukkuththaan – 2

iraajaa um maalikaiyil
iraappakalaay amarnthiruppaen – Yesu – 2

(ummai) thuthiththu makilnthiruppaen
(ellaa) thuyaram maranthiruppaen – 2

iraajaa um maalikaiyil
iraappakalaay amarnthiruppaen – Yesu – 2

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top