Saranam Nambinaen Yesu – சரணம் நம்பினேன் யேசு நாதா

Deal Score0
Deal Score0
Saranam Nambinaen Yesu – சரணம் நம்பினேன் யேசு நாதா

Saranam Nambinaen Yesu – சரணம் நம்பினேன் யேசு நாதா

சரணம் நம்பினேன் யேசு நாதா இது

தருணம் தருணம் உன்றன் கருணை கூர் வேதா

நின் அருளால் இங்கே வந்து-என்றும்
நின் அடைக்கலமாக என்னையே தந்து
முன்னாள் வினையைத் துறந்து ஆதி
மூலமே உனக் கோலம் ரட்சியும் என்று

சன்னதி முன் தொண்டன் நின்றே -என்றும்
தாயான கருணை உனக்கு உண்டென்றே
சென்னிமேல் கரம் தூக்கி நின்றே உனைச்
சேவிக்கும் எளியேனைக் கோபிக்காய் என்றே

அலைவாய்த் துரும்புபோல் ஆடி -உன
ததி கருணை வரச் செம்பாதந் தேடித்
தொலையாத வாழ்வை மன்றாடி அன்பின்
தோத்ர சங்கீர்த்தன கீதங்கள் பாடி

இனிய கருணை பொழிவேதா-எனை
இரு கரத்தால் அணை என் கிறிஸ்து நாதா
கனி வினை நீக்கிய நீதா-நசரைக்
கர்த்தாதி கர்த்தா உன் கருணையைத் தா தா

Saranam Nambinaen Yesu Lyrics in English

saranam nampinaen yaesu naathaa ithu

tharunam tharunam untan karunnai koor vaethaa

nin arulaal ingae vanthu-entum
nin ataikkalamaaka ennaiyae thanthu
munnaal vinaiyaith thuranthu aathi
moolamae unak kolam ratchiyum entu

sannathi mun thonndan ninte -entum
thaayaana karunnai unakku unndente
sennimael karam thookki ninte unaich
sevikkum eliyaenaik kopikkaay ente

alaivaayth thurumpupol aati -una
thathi karunnai varach sempaathan thaetith
tholaiyaatha vaalvai mantati anpin
thothra sangaீrththana geethangal paati

iniya karunnai polivaethaa-enai
iru karaththaal annai en kiristhu naathaa
kani vinai neekkiya neethaa-nasaraik
karththaathi karththaa un karunnaiyaith thaa thaa

song lyrics Saranam Nambinaen Yesu

@songsfire
more songs Saranam Nambinaen Yesu – சரணம் நம்பினேன் யேசு நாதா இது
Saranam Nambinaen Yesu

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo