Siluvai Sumanthaar Un Aantavar – சிலுவை சுமந்தார் உன் ஆண்டவர்

Deal Score0
Deal Score0
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar – சிலுவை சுமந்தார் உன் ஆண்டவர்

Siluvai Sumanthaar Un Aantavar – சிலுவை சுமந்தார் உன் ஆண்டவர்

நீ தேடும் நிம்மதி இயேசுவில் உண்டு

1. சிலுவை சுமந்தார் உன் ஆண்டவர்
அலைமோதும் உன்னை தேடி வருறார்
நிலையான இன்பங்கள் நீ பெறவே
பலியாகி உயிர்த்தவர் அழைக்கின்றார்

நீ தேடும் நிம்மதி இயேசுவில் தான்
நீ தேடும் விடுதலை இயேசுவில் தான்
நீ தேடும் ஆரோக்கியம் சந்தோஷமும்
அன்பும் அமைதியும் இயேசுவில் தான்

2. பாவங்களால் மன சஞ்சலமோ
வியாதிகளால் வந்த வேதனையோ
கைவிடப்பட்டதால் கலக்கமோ
விடுவித்து காத்திட அழைக்கின்றார்

3. வாழ்வெல்லாம் வீழ்ச்சி தோல்வியோ
விடுதலை நீ காணாத ஏக்கமோ
தாளாத துயரமோ கண்ணீர்தானோ
வாழ்விக்க தம் கரம் நீட்டுகிறார்

4. அடைக்கலம் இயேசுவின் பொற்கரமே
அன்பின் நெஞ்சே உன் தாபரமே
கிருபையின் வேளையை உதறிடாதே
அற்புதர் உன்னை அழைக்கின்றார்

Siluvai Sumanthaar Un Aantavar Lyrics in English

nee thaedum nimmathi Yesuvil unndu

1. siluvai sumanthaar un aanndavar
alaimothum unnai thaeti varuraar
nilaiyaana inpangal nee peravae
paliyaaki uyirththavar alaikkintar

nee thaedum nimmathi Yesuvil thaan
nee thaedum viduthalai Yesuvil thaan
nee thaedum aarokkiyam santhoshamum
anpum amaithiyum Yesuvil thaan

2. paavangalaal mana sanjalamo
viyaathikalaal vantha vaethanaiyo
kaividappattathaal kalakkamo
viduviththu kaaththida alaikkintar

3. vaalvellaam veelchchi tholviyo
viduthalai nee kaannaatha aekkamo
thaalaatha thuyaramo kannnneerthaano
vaalvikka tham karam neettukiraar

4. ataikkalam Yesuvin porkaramae
anpin nenjae un thaaparamae
kirupaiyin vaelaiyai utharidaathae
arputhar unnai alaikkintar

song lyrics Siluvai Sumanthaar Un Aantavar

@songsfire
more songs Siluvai Sumanthaar Un Aantavar – நீ தேடும் நிம்மதி இயேசுவில் உண்டு
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo